Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 màu đen

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đen là sản phẩm gia dụng gia đình được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Việc sử dụng một chiếc ấm đun nước thông minh không còn là điều xa lạ với các gia đình Việt. Tuy nhiên, ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đen là một trong những thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Hyax cùng tìm hiểu những điểm ưu việt của sản phẩm.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Thương hiệu: Braun
  • Màu sắc: màu đen.
  • Điện năng sử dụng: 2280W.

Tính năng ưu việt.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đen – sản phẩm chất lượng

Thiết kế dễ dàng sử dụng.

Đây là một trong những ưu điểm lớn của Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 màu đen. Khác với nhiều loại ấm thông thường, MultiQuick có hệ thống lấy nước dễ dàng. Đặc biệt an toàn. Với nhiều loại ấm khác, vòi lấy nước thường bị loe, gây mất an toàn ki sử dụng. Ấm MultiQuick có miệng rót nước lớn, nhưng được thiết kế gọn gàng. Do vậy, người dùng có thể đổ trực tiếp nước vào bình qua miệng rót lớn.

Đế xoay thông minh, sang trọng.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đen có thiết kế đế 360 độ. Với đặc điểm này, các thao tác đặt và lấy ấm sẽ đơn giản và thuận tiện hơn. Bất cứ ai dù thuận tay nào đều có thể sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm có thẻ đặt ở mọi không gian, phù hợp với mọi góc sử dụng.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đen 01

Đóng mở dễ dàng.

Với hai nút đóng mở thuận tiện, Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 màu đen có thể dễ dàng thao tác. Nút đóng mở nhẹ nhàng, dễ dàng. Không cần dùng nhiều lực cũng có thể bật, tắt được. Ty nhiên, ấm vẫn tuyệt đối an toàn.

Xem ngay các dòng sản phẩm ấm siêu tốc khác, để so sánh thêm:

Đun nước siêu tốc

Khác với nhiều sản phẩm ấm siêu tốc thông thường, Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đen có khả năng đun sôi 200ml trong 45s. Chỉ số tuyệt vời này, khiến ấm MultiQuick xứng đáng là sản phẩm ấm đun thông minh hàng đầu.

Cơ chế tự động an toàn tuyệt đối

Khi sử dụng ấm đun nước Multiquick, bạn sẽ được chứng kiến quy trình tự động hoàn hảo khi đun nước. Yếu tố tự động này được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Điện sẽ tự động ngắt trong một số trường hợp nhất định. Đầu tiên là khi nước đã sôi. Thứ hai là ngắt khi nắp ấm mở. Thứ 3 là điện sẽ không vào khi trong ấm không có nước. Trường hợp cuối cùng là điện ngắt khi ấm rời khỏi đế.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm ấm Multiquick.

Một trong những điều quan trọng khi sử dụng ấm đun nước là vệ sinh sạch sẽ. Chất lượng nước đun phụ thuộc một phần vào vệ sinh ấm. Với Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 Màu đen, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn với bộ lọc chống cặn có khả năng tháo rửa.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn ấm Multiquick là A HÀNG ĐỨC. Với giá thành chính xác và đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường, nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm tại A HÀNG ĐỨC với sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thông tin liên hệ đặt sản phẩm tại đây

Cập nhật vào 12/10/2023 lúc 04:37

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)