Bạn có biết bình lọc nước Brita nào đang gây bão trên thị trường

Việt sử dụng nguồn nước lý tưởng là rất quan trọng đối với sức khỏe người dung. Nhưng bạn có biết, nguồn nước đi qua vòi và vào bình để nấu nướng trong gia đình bạn chứa nhiều chất độc hại, điển hình như bụi bẩn, chì, clo, thủy ngân, thuốc trừ sâu và kim loại nặng từ nước.
Một bình lọc tuyệt vời có khả năng làm cho nước của bạn sạch sẽ và tinh khiết hơn. Và hơn thể nữa, bình cung cấp thay thế rẻ hơn một chút cho các đơn vị lọc nước lớn như thẩm thấu ngược. Bình lọc nước làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn để tránh tăng cân. Theo cách tương tự, uống nước kiềm giúp tăng cường trao đổi chất. Nước kiềm này cũng có thể hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng từ thực phẩm ăn vào.
Để có được sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn trước quyết định mua một bình lọc nước, và không bị hối tiếc như nhưng điều: mua phải bình kém chất lượng, bình không đủ dung tích, bình tiện ích không đủ…chúng tôi giới thiệu đến bạn bình lọc nước uy tín nhất hiện nay.
1.Bình lọc nước Brita 6 Cup Atlantis
Với Bình lọc nước Brita 6 Cup Atlantis, bạn có thể dễ dàng có được nguồn nước sạch tinh khiết chỉ sau một thời gian ngắn, không chỉ sạch mà nước sau lọc còn mang hương vị tuyệt vời.
Bình lọc nước Brita này sử dụng công nghệ kết hợp than hoạt tính gốc dừa với nhựa trao đổi ion, bộ lọc tiên tiến Brita làm giảm mùi vị và mùi clo để mang lại hương vị tuyệt vời trong khi loại bỏ các tạp chất đồng, thủy ngân và cadmium có thể gây bệnh theo thời gian. Brita Atlantis Pitcher không có BPA và đi kèm với chỉ báo bộ lọc nhãn dán sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc phải thay bộ lọc của bạn. Thay đổi bộ lọc của bạn sau mỗi 40 gallon hoặc khoảng hai tháng một lần.

Không như các loại bình lọc nước Brita khác, loại Bình lọc nước Brita 6 Cup Atlantis có dung tích nhỏ, 6 ly làm cho bình này hoàn hảo cho nhà bếp và tủ lạnh văn phòng. Được thiết kế công thái học, bình lọc nước này có nắp lật để không làm phiền và tay cầm thoải mái để rót dễ dàng hơn.
Bằng cách uống nước lọc từ bình lọc nước Brita này, bạn sẽ giảm được số lượng chai nhựa cuối cùng tại các bãi rác và đại dương của chúng ta. Một bộ lọc nước Brita được sử dụng tương đương với 300 chai nhựa được lưu.
2.Bình lọc nước Brita Large 10 Cup Water Filter Pitcher
Với việc sử dụng Bình lọc nước Brita Large 10 Cup Water Filter Pitcher này, việc uống nước của các thành viên trong gia đình bạn sẽ thực sự đảm bảo và an toàn hơn. Hơn nữa, nước sau lọc có hương vị tuyệt vời với bình đựng nước Brita 10 cốc và hoàn toàn không chứa BPA, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Bình lọc nước Brita Large 10 Cup Water Filter Pitcher ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến, Brita cắt giảm mùi vị của clo để cung cấp nước có vị ngon và được chứng nhận giảm tạp chất đồng, cadmium và thủy ngân, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn theo thời gian. Chiếc bình Brita màu tím này có thiết kế công thái học giúp cho việc rót dễ dàng. Với nắp lật, việc nạp lại rất dễ dàng và chỉ cần nhìn lướt qua chỉ báo bộ lọc điện tử cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc thay thế Brita. Bình đựng nước lớn này đi kèm với 1 bộ lọc nước, nên thay đổi sau mỗi 40 gallon hoặc khoảng 2 tháng để có kết quả tốt nhất.
3.Bình lọc nước Brita Small 5 Cup Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Brita Small 5 Cup Water Filter Pitcher được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, với chiều cao 9,8 “; chiều rộng 4,45”; chiều dài / chiều sâu 9,37 “; trọng lượng 1,39 pound. Đặc biệt, chất liệu bình được làm bằng nhựa nên  dễ đổ nước vào bình và đổ đầy bình. Bình không tốn diện tích không gian, có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong không gian nhà, hiệu quả phù hợp hoàn hảo trên kệ tủ lạnh và rất phù hợp cho các gia đình.

 

Bộ lọc Brita của bình lọc nước Brita này không chứa BPA làm giảm clo (mùi vị và mùi), các tạp chất đồng, thủy ngân, kẽm và cadmium có trong nước máy để làm sạch nước. Để có hiệu suất tối ưu, chỉ báo trạng thái hữu ích trên bình đựng nước đã lọc của bạn sẽ thông báo cho bạn khi cần thay bộ lọc nước. Theo kinh nghiệm thực tế, một bộ lọc nước Brita của thương hiệu bình lọc nước Brita nổi tiếng có thể thay thế 300 oz tiêu chuẩn, giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm rác thải nhựa
Thay đổi bộ lọc tiêu chuẩn Brita cứ sau 40 gallon, khoảng 2 tháng cho hộ gia đình trung bình để có hiệu suất tối ưu – đó dài hơn 2,5 lần so với bộ lọc Zerowater.
Có thể nói rằng, Bộ lọc hộp mực Brita đã nhanh chóng trở nên phổ biến hiện nay. Các bộ lọc hộp mực từ Brita sử dụng nhiều tiến bộ công nghệ để loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm nước. Chúng cũng sẽ làm cho nước mềm hơn, sạch và ngon hơn.
Tham khảo các sản phẩm bình lọc nước khác

1.Bình lọc nước Brita Flow Basic Blue – 8.2L (Kèm Maxtra Plus)

2.Bình lọc nước Brita Marella Basic Berry – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

3. Bình lọc nước Brita Marella XL Blue – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

4. Bình lọc nước Brita Marella XL White – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

5. Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus)