Bạn đã sẵn sàng lựa chọn các bộ lọc nước sau đây cho gia đình mình?

Nước bẩn mang nhiều hiểm họa cho sức khỏe, vì thế nhu cầu sử dụng bình lọc nước ngày càng tăng. Trong số các sản phẩm lọc nước hiện nay thì bình lọc nước Brita, PUR, BWT, Zen… được đánh giá cao. Đặc biệt là bình lọc nước Brita được nhiều người chọn mua nhiều nhất nhờ những tính năng ưu việt, bộ lọc hoàn hảo, chất liệu cao cấp.
Top 3 bài viết nổi bật tại A Hàng Đức:

1.Bình lọc nước PUR Dispenser Filter

Nếu bạn đang sử dụng một máy lọc nước thông thường, chắc chắn bạn đang gặp phải các rắc rối và bất tiện khi phải liên tục thay thế các gallon nước trong quá trình sử dụng. Bình lọc nước PUR Dispenser 18 Cup Filter được thiết kế khá thông minh, cơ chế kép là vừa phân phối nước vừa lọc nước giúp cho việc nạp nước bằng nước máy dễ dàng hơn.
Hiện nay, trên trang chủ của Pur cũng như các trang bán hàng thương mại điện tử lớn như Amazon thì PUR Dispenser Filter được bán với giá rất phải chăng và có hệ thống lọc rất hiệu quả. Vượt trội hơn các bộ lọc khác, bộ lọc của PUR Dispenser Filter Nó có thể loại bỏ hơn 95% thủy ngân được tìm thấy trong nước bình thường, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết hơn để uống. Bên cạnh đó, PUR Dispenser Filter còn có khả năng làm giảm clo thường có trong nước, khử mùi rất hiệu quả.

Khi quyết định chọn mua bộ lọc này, các bạn có thể chọn giữa hai loại bao bì khác nhau và cả hai đều có giá rất phải chăng. Bộ lọc của PUR Dispenser Filter có thể lưu trữ tới 40 gallon nước lọc, do đó bạn không thể liên tục thêm nước vào nó, táo sự dễ dàng và tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng.

2.Bình lọc nước BWT Vida Water Filter Pitcher

Bộ lọc nước BWT Vida là một bộ lọc bình nhỏ nhắn và xinh xắn khá giống với bộ lọc của bình lọc nước Brita đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bộ lọc được bán với giá rất phải chăng và có thân máy bằng nhựa ABS chắc chắn, đảm bảo độ bền bỉ, tránh hiện tượng nứt vỡ trong suốt quá trình sử dụng.
Bình lọc nước BWT Vida Water Filter Pitcher được thiết kế thông minh với một hệ thống lọc nước hiệu quả cao, sử dụng công nghệ Magiê BWT giúp làm giảm clo và các kim loại nặng khác có trong nước, nước sau lọc với bình này vô cùng tinh khiết, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Ưu điểm của Bình lọc nước BWT Vida Water Filter Pitcher là quá trình lọc giữ lại các khoáng chất có lợi trong nước như magiê, đồng… Đặc biệt, nước lọc với bình lọc nước này khử được mùi tanh, nước ngọt tự nhiên.
Với khả năng lọc sạch sẽ, lọc nhanh nên bộ lọc này đã giành được một số giải thưởng khác nhau cho thiết kế hấp dẫn và cũng là sản phẩm ẵm giải thưởng danh giá của năm. Điều làm cho bộ lọc này khá đặc biệt là nó có thể làm giảm sự thiếu hụt magiê do quá trình lọc giữ lại toàn bộ magie tự nhiên có trong nước. Bộ lọc có lớp phủ bạc để bảo vệ chống vi khuẩn cho bộ lọc và do đó kéo dài tuổi thọ của nó.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row]

3.Bình lọc nước Zen Water Systems Water Filter

Bộ lọc bàn cũng là một lựa chọn phổ biến khác cho các bộ lọc nước ngoài bộ lọc vòi. Bộ lọc hệ thống nước Zen có ba khả năng khác nhau. Có 4 gallon, 6 gallon và bộ lọc công suất 8 gallon nên bạn có thể chọn cho mình một định mức thích hợp nhất trước khi quyết định mua nhé! Bộ lọc Zen Water Systems Water Filter có thể biến nước máy thông thường thành nước uống sạch và tinh khiết nhất, đảm bảo tốt cho sức khỏe nhờ cơ chế khoáng hóa.

Sử dụng bộ lọc Zen Water Systems Water Filter này, nước được xử lý thông qua hệ thống lọc nhiều giai đoạn giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, clo và các tạp chất khác có trong nước. Bộ lọc hoạt động mà không cần bất kỳ điện hoặc hệ thống ống nước. Chỉ cần đổ nước vào bộ lọc và nó sẽ tự thực hiện quá trình lọc. Bộ lọc được bán với giá rất phải chăng, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong các bộ lọc quầy, nếu gian bếp nhà bạn rộng rãi và bạn muốn chọn loại bình nước lớn phục vụ cho cả gia đình thì đây là lựa chọn không tồi.

4.Bình lọc nước Brita Pitchers Water Pitcher

Nếu bạn cần một sản phẩm bình lọc nước tiện ích, nhỏ gọn và dễ dàng mang theo khi di chuyển thì Bình lọc nước Brita Pitchers Water Pitcher là sự lựa chọn hoàn hảo. Bình có thể lưu trữ lượng nước đủ với nhu cầu thiết yếu cung cấp nước hàng ngày.
Bình lọc nước Brita Pitchers Water Pitcher sở hữu một bộ lọc có khả năng loại bỏ hiệu quả tất cả các hóa chất độc hại có trong nước như clo, chì, thủy ngân, kim loại nặng, vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu… Nước được lọc một cách tốt nhất, nước thu được sau lọc hoàn toàn tinh khiết và không mùi và không có clo, vì vậy nó an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, bình lọc nước Brita này có một thiết kế thông minh là trên bình có một chỉ báo trên bộ lọc thông báo cho bạn khi bạn cần thay thế bộ lọc. Điều này thường là sau mỗi bốn mươi gallon hoặc khoảng hai tháng sử dụng. Bộ lọc rẻ tiền, hệ thông lọc hoàn hảo xứng đang cho bạn chọn lựa để nâng cấp nguồn nước trong gia đình mình, tuy nhiên kích thước bình hơi nhỏ nên nếu la gia đình có nhiêu thành viên thì nên xem xét và cân nhắc trươc khi mua.

Zalo