Top 5 địa chỉ bảo hành bếp từ Chefs ở miền Nam

Bảo hành bếp từ Chefs vốn là thiết bị nhà bếp hiện đại, thiết kế âm bên trong nên tìm kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm là điều mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, linh kiện đảm bảo chính hãng 100% ở trung tâm bảo hành nào cũng là mối quan tâm không nhỏ khi sửa chữa bếp từ.

Nguyên nhân nào làm giảm tuổi thọ bếp từ Chefs?

Bếp từ ngày càng được “hội yêu bếp” lựa chọn với nhiều ưu điểm hơn so với bếp truyền thống. Theo đánh giá, bếp từ tiết kiệm năng lượng hơn, và công suất cao hơn đến 90%. Ngoài ra, dòng bếp này về độ an toàn có ưu thế hơn do không chịu ảnh hưởng của gió lùa, phòng kín. Thiết kế lại thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh làm sạch. Tuy là thiết bị bếp hiện đại, nhưng một vài thói quen sau sẽ làm giảm công suất, hư hỏng khiến cần bảo hành bếp từ.

Bếp không hoạt động lâu ngày

Không riêng gì bếp từ, độ ẩm không khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ làm hư hỏng linh kiện với các thiết bị điện tử trong bếp nếu lâu ngày không sử dụng.

Bếp đốt nóng liên tục

Mặc dù đa phần các bếp từ hiện nay đều được thiết kế bằng vật liệu chịu nhiệt lượng cao, mặt kính cách điện tối ưu, nhưng nấu liên tục thời gian quá dài với mức công suất cao sẽ làm quá tải nguồn điện và dây điện của bếp. Bếp từ hoạt động công suất cao lâu ngày dễ có nguy cơ vỡ mặt kính.

Không nhanh chóng lau nước tràn khi nấu

Khi nấu các món lỏng thường gặp trường hợp tràn nước khi đạt nhiệt độ sôi cao. Trong trường hợp không nhanh chóng lau dọn nước, thức ăn dính bề mặt sẽ cản trở sự gia giảm nhiệt độ ở bếp. Điều này làm ảnh hưởng tản nhiệt, giảm độ bền ở mặt kính.

 Bếp từ Chefs linh kiện 100% nhập khẩu Đức

Tắt điện nguồn sau khi nấu

Rất ít người dùng biết dưới bếp từ có hệ thống tản nhiệt hoạt động bằng điện. Nếu tắt lập tức điện nguồn sau khi nấu sẽ làm kéo dài thời gian làm nguội bếp, khiến dễ hư hỏng cần sửa chữa bếp từ Chefs.

Vị trí đặt bếp không phù hợp

Vị trí bếp quá ẩm ướt là nơi tuyệt đối bạn không nên lắp đặt bếp từ. Không chỉ dễ gây hư hỏng linh kiện, môi trường ẩm ướt còn có nguy cơ rò rỉ nguồn điện nguy hiểm. Ngoài ra, cũng nên tránh nơi ánh nắng trực tiếp. Mặt kính bếp từ đa phần có màu đen khả năng hấp thụ cao nhiệt lượng, nên lâu dài bếp từ cũng dễ hư hỏng hơn nên phải bảo hành.

Top 5 địa điểm bảo hành bếp từ Chefs miền Nam

Bếp từ Chefs được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu, với linh kiện 100% nhập khẩu Đức. Khi cần bảo hành bếp từ Chefs ở khu vực miền Nam bạn có thể đến những địa chỉ sau để đảm bảo phụ kiện thay thế chính hãng:

  • Cửa hàng sản phẩm Chefs quận 2: số 18 đường Trần Não, phường Bình An, Thành phố Thủ Đức.
  • Cửa hàng sản phẩm Chefs quận 9: 459 đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức.
  • Cửa hàng sản phẩm Chefs Bình Dương: 523 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cửa hàng sản phẩm Chefs Biên Hòa: 709 đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Trung tâm Sửa Chữa và Bảo Hành A Hàng Đức: 53/2 đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1; 106/35 đường 109, Phước Long B, Quận 9; 15/42 đường số 8, phường 11, Quận Gò Vấp.

Bảo hành bếp từ Chefs cần đảm bảo kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh những showroom cửa hành chính hãng của Chefs, thì Trung tâm Sửa Chữa và Bảo Hành A Hàng Đức là địa chỉ uy tín sửa chữa bếp từ Chefs với phụ kiện chính hãng. Đến với dịch vụ bảo hành tại AHangDuc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của kỹ thuật viên.

Dịch vụ bảo hành tại A Hàng Đức

Đa dạng sản phẩm bảo hành

Dịch vụ bảo hành thiết bị điện tử riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều như nấm mọc. Nhưng nhiều năm qua, khách hàng lựa chọn A Hàng Đức vì cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành trọn gói với đa dạng dịch vụ liên quan. Từ bán sản phẩm chính hãng, tư vấn lắp đặt, sữa chữa điện máy tại nhà 24/7… tất cả nhu cầu của khách hàng về sản phẩm điện máy tại đây đều đáp ứng.

Dịch vụ bảo hành thiết bị điện tử chuyên nghiệp tại AHangDuc

Không riêng bảo hành bếp từ Chefs, A Hàng Đức nhận sửa chữa lỗi hư hỏng bếp từ, bếp điện của nhiều thương hiệu phổ thông đến cao cấp. Ngoài ra, nhận khắc phục lỗi của các thiết bị khác như máy lạnh, tủ lạnh, lò nướng, máy giặt, máy ép, máy xay….

Uy tín với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình rõ ràng, nhanh chóng xử lý. Mức giá minh mạch, hợp lý là ưu điểm không nhỏ của Trung tâm Sửa Chữa và Bảo Hành A Hàng Đức. Sau khi tiếp nhận trường hợp cần kiểm tra sửa chữa, sẽ có nhân viên nhanh chóng đến tận nhà kiểm tra thiết bị cho bạn. Dùng dịch vụ bảo hành tại đây, bạn không phải đợi chờ lâu, hay gặp khó khăn trong chính sách bảo hành như tại cửa hàng showroom chính hãng.

Luôn đảm bảo báo giá chi phí, giá linh kiện trước khi  tiến hành sửa chữa nên khách hàng không phải lo vấn đề phát sinh chi phí không được báo trước. Quá trình kiểm tra, khắc phục lỗi có sự giám sát của khách hàng. Tại đây, báo đúng lỗi sai, khắc phục đúng hư hỏng là cam kết quan trọng hàng đầu giúp A Hàng Đức duy trì uy tín trong nhiều năm qua.

Cập nhật vào 01/11/2023 lúc 11:45

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)