Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM

Hầu hết hiện nay, các chị em nội trợ đã có những dụng cụ nhà bếp, cũng như các thiết bị điện tử hiện đại ra đời hỗ trợ cho công việc nội trợ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Trong đó, bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM là một trong những dòng sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng thông minh và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Đặc điểm nổi bật ở bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM

Bếp có chế độ điều khiển cảm ứng nhạy bén

Được tích hợp với công nghệ cảm ứng hiện đại, người dùng sử dụng các phím điều khiển cảm ứng thông minh, được hiển thị rõ nét và dễ nhận biết các chức năng của các phím, chính vì vậy, người dùng dễ dàng thao tác các phím điều khiển để lựa chọn chế phù hợp với món ăn mà mình đang nấu.

 

Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM
Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM

Giúp các món ăn được chín đều nhanh chóng

Sử dụng công nghệ làm nóng nhanh PowerBoost, sẽ giúp quá trình gia nhiệt nhanh, từ đó, sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng của bạn. Lượng nhiệt mà bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM cung cấp sẽ được lan tỏa đều lên chảo, giúp đảm bảo thức ăn được chín đều, đồng thời vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng trong đồ ăn, do sự tiếp xúc với nhiệt diễn ra nhanh chóng. Những món ăn tươi ngon sẽ nhanh chóng được bày lên đĩa trông hấp dẫn, sẽ cho bạn một cái nhìn khác hẳn khi sử dụng bếp ga thông thường.

Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM được thiết kế với 3 vùng nấu

Khi sử dụng bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM, bạn có thể sử dụng tới 3 vùng nấu trên cùng một bếp, như vậy, bạn có thể chế biến được một lúc 3 món ăn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu, nhanh chóng có bữa cơm với những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, đầy bổ dưỡng phục vụ cho mọi người. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một chiếc nồi, chảo có kích thước lớn hơn một vùng bếp để nấu ăn, bạn cũng có thể sử dụng tới 2 vùng bếp kết hợp với nhau để nấu chín món ăn đó.

 

Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM 1
Bếp từ Bosch HMH.PVJ631FB1E 60CM thiết kế đơn giản, tinh tế

Bếp có chức năng tự nhận diện nồi chảo

Với công nghệ cảm ứng và hệ thống hoạt động của bếp từ Bosch, chúng có khả năng nhận diện được nồi chảo phù hợp với bếp, vì lượng nhiệt mà bếp tỏa ra lớn, không phải loại nồi chảo nào cũng có thể sử dụng, vì dễ gây cháy nồi . Lưu ý, nếu bạn sử dụng một loại nồi, chảo mới không thích ứng thì bếp sẽ không hoạt động, lúc này, bạn nên ngầm hiểu rằng chiếc chảo mà bạn sử dụng không phù hợp với bếp, chứ không phải là chiếc bếp đã bị hỏng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng nổi trội khác như có chức năng hẹn giờ thông minh, có bề mặt chịu được nhiệt và chịu lực tốt, có độ bền cao, là sản phẩm có nhiều ưu điểm thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này có thể liên hệ với A Hàng Đức để có thể sở hữu ngay sản phẩm thông minh, với mức giá ưu đãi cũng như với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Các loại bếp từ của hãng Bosch:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !