Bếp từ Bosch PXC275FC1E

Bạn muốn mua một chiếc bếp từ để hỗ trợ mình trong việc nấu nướng cũng như trong nhiều bữa tiệc của gia đình nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc bếp từ bosch pxc275fc1e đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Sản phẩm có vùng nấu khá linh hoạt

Không giống như nhiều sản phẩm khác, chiếc bếp từ Bosch PXC275FC1E có hỗ trợ nhận diện vùng nấu tùy theo kích thước của nồi.

Với các dụng cụ nấu, kích thước và hình dạng khác nhau, chiếc bếp sẽ tự động nhận diện vùng tỏa nhiệt dựa vào kích thước sản phẩm đặt lên bếp. Từ đó, điện năng sử dụng cho bếp sẽ tập trung tại một vị trí nên rất an toàn và tiết kiệm điện năng hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Chế độ kiểm soát nhiệt độ dầu khi nấu ăn

Đối với người nội trợ thì việc quá lửa dầu hoặc chiên cháy là điều khó tránh khỏi. Nhưng với chiếc bếp từ Bosch PXC275FC1E này bạn hoàn toàn yên tâm khi nó được trang bị tính năng kiểm soát lượng dầu khi sử dụng.

Theo đó, bếp có thể phát ra âm thanh cảnh báo với bạn khi nhiệt độ dầu của gia đình đã đạt tới mức tối đa. Và chiếc bếp sẽ duy trì nhiệt để dầu luôn đạt mức nhiệt độ cần thiết tương ứng với chế độ mà bạn lựa chọn

Xem và lựa chọn ngay các dòng sản phẩm bếp từ Bosch tuyệt vời khác dưới đây:

Thao tác đơn giản, dễ dàng hơn

Để sử dụng sản phẩm này bạn không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần bật bếp lên, chọn một trong 17 mức công suất hiện có cũng như các tính năng bổ sung nếu cần. Chiếc bếp sẽ tự động nhận dạng và thực hiện theo quy trình sẵn có của mình. Thật đơn giản phải không nào.

Tiết kiệm điện năng và sức lao động

Chiếc bếp từ Bosch PXC275FC1E được cải tiến khá hiện đại với việc công suất sử dụng có thể được đẩy nhanh hết mức có thể trong quá trình nấu ăn. Tất cả lượng nhiệt chỉ được tập trung tại vị trí xoong đặt trên bếp. Việc này sẽ giúp thời gian nấu nướng của bạn được rút ngắn, quá trình sử dụng bếp sẽ nhanh hơn. Và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản điện năng không nhỏ cũng như dành nhiều thời gian hơn bên các thành viên trong gia đình

Nhận dạng nồi khá thông minh

Chiếc bếp từ này có thể tự động nhận dạng tất cả các kích thước xoong, nồi, chảo, mà bạn sử dụng. Và khi bạn nhấc đồ dùng đang nấu khỏi bếp, nó sẽ tự động tắt đi.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị đầy đủ các tính năng cảnh báo khi sử dụng như cảnh báo nhiệt dư, khóa điều khiển, khóa trẻ em,…Đây chính là yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nấu ăn.

Hiện đại – Sang trọng – Thông minh là những gì khách hàng đang phản ánh về chiếc bếp từ Bosch PXC275FC1E. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà chưa đặt mua ngay sản phẩm cho gia đình mình nào. Chắc chắn nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nấu nướng. Xin chân thành cảm ơn!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bếp từ Bosch PXC275FC1E hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào