Cách sử dụng bàn ủi khô philips đúng nhất

Để ủi quần áo của bạn có thể làm phẳng các nếp nhăn và làm cho quần áo đẹp hơn, bạn không chỉ cần một bàn ủi chuyên nghiệp và phù hợp với gia đình mình, mà bạn còn cần biết cách sử dụng bàn ủi khô philips một cách đúng nhất. Nhiều quần áo được may sẵn để mặc, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy một số món đồ cần được ủi. Hãy cẩn thận: nếu bạn sử dụng bàn ủi không đúng cách, bạn có thể tự làm cháy mình hoặc làm hỏng vải!

Cách sử dụng bàn ủi khô Philips đúng chuẩn
Cách sử dụng bàn ủi khô Philips đúng chuẩn

Phương pháp 1: Chuẩn bị ủi đồ

Để ủi quần áo được tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất, bạn luôn cần chuẩn bị những bước sau, giúp cho việc sử dụng bàn ủi khô philips, hay bàn ủi du lịch nói chung dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đảm bảo rằng quần áo được ủi phẳng.

Kiểm tra sách hướng dẫn để biết cách sử dụng bàn ủi khô philips đúng cách nhất. Nếu các sách hướng dẫn không cho bạn biết cài đặt nào để đặt bàn ủi của bạn, thì hãy xem chúng có chỉ ra chất liệu vải được làm bằng gì không. Nhiều bàn ủi sắp xếp các thiết lập của chúng theo loại chất liệu: ví dụ như len, bông, polyester.

 • Cài đặt thấp: Axetat, tơ tằm, lụa và len. Đối với vải rayon và lụa, hãy lật các mặt hàng từ trong ra ngoài trước khi ủi. Đối với đồ len, hãy đặt một miếng vải ẩm giữa đồ và bàn là.
 • Cài đặt trung bình : Polyester (hơi ẩm trước khi ủi)
 • Cài đặt cao: Bông (hơi ẩm trước khi ủi)

Thiết lập khu vực ủi.

Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại vải
Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại vải

Sử dụng bàn ủi, nếu có thể. Nếu bạn không có bàn ủi, hãy sử dụng một bề mặt phẳng và chắc chắn như bàn hoặc quầy. Bàn ủi được thiết kế để hấp thụ nhiệt và độ ẩm mà không gây hư hại. Đảm bảo rằng bạn không ủi đồ trên bề mặt dễ bắt lửa.

Chuẩn bị bình xịt nước

Khác với cách sử dụng bàn ủi hơi nước đứng có thêm chức năng hơi nước, có thể giúp quần áo của bạn ẩm trong quá trình là ủi. Tuy nhiên đối với bàn ủi khô thì bạn cần một bình xịt nước, để giúp cho quần áo của bạn được ủi phẳng hơn, đẹp hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nước lọc! Điều này có thể giúp bạn tránh tích tụ canxi trong bàn ủi.

Đặt quần áo ngay ngắn trên bàn

Sắp xếp quần áo sao cho nó nằm hoàn toàn phẳng trên bàn. Đảm bảo rằng không có nếp nhăn! Nếu bạn ủi qua nếp nhăn, thì bạn sẽ ấn vào vải.


Xem thêm:


Phương pháp 2: Cách sử dụng bàn ủi khô philips đúng cách nhất

Làm nóng bàn là

Làm nóng bàn là
Làm nóng bàn là

Xoay nút xoay nhiệt sang cài đặt thích hợp nhất cho vải của bạn. Khi bạn đã chọn một mức nhiệt, kim loại sẽ bắt đầu ấm lên. Để bàn ủi trở nên nóng. Bạn không cần phải đợi quá vài giây.

 • Các mức nhiệt thường được liệt kê liên quan đến một loại vải nhất định. Ví dụ, bông phản ứng tốt với nhiệt độ cao và hơi nước, nhưng một số loại vải tổng hợp có thể bị chảy hoặc chảy nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ như vậy. Không sử dụng cài đặt không phù hợp!
 • Bắt đầu với nhiệt độ thấp và tăng lên. Nếu bạn đang ủi nhiều mặt hàng, hãy bắt đầu với mặt hàng sử dụng cài đặt thấp nhất trên bàn ủi. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải để bàn ủi nguội trước khi tiếp tục.

Ủi mặt đầu tiên

Ủi mặt đầu tiên
Ủi mặt đầu tiên

Chạy mạnh và chạm mặt phẳng nóng của bàn là trên khắp mặt vải. Làm mờ các nếp nhăn. Để có kết quả tốt nhất, hãy làm việc với các nếp gấp và nếp tự nhiên của quần áo.

 • Ủi riêng từng bộ phận của quần áo. Ví dụ, nếu bạn đang ủi một chiếc váy sơ mi, hãy vuốt phẳng cổ áo, sau đó đến cổ tay áo, sau đó đến tay áo, sau đó đến vai, sau đó là placket – và cuối cùng là phần thân chính của áo sơ mi.
 • Không để bàn ủi trực tiếp lên quần áo, kẻo làm cho vải quá nóng. Nếu bạn bất cẩn với bàn ủi, bạn có thể bắt đầu hỏa hoạn!

Làm mịn mặt còn lại

Làm mịn mặt còn lại
Làm mịn mặt còn lại

Bây giờ, hãy lật miếng quần áo lại và ủi mặt còn lại. Đảm bảo không làm phẳng bất kỳ nếp nhăn hoặc nếp gấp nào sang mặt mới.

Treo quần áo ngay sau khi ủi

Treo quần áo ngay sau khi ủi
Treo quần áo ngay sau khi ủi

Nếu bạn bó quần áo lại hoặc để nó trải ra, thì rất có thể nó sẽ bị khô và có nếp nhăn. Treo vải lên móc quần áo và để khô trong không khí.

Lời khuyên

Cách sử dụng bàn ủi khô philips

 • Giữ một bình xịt chứa đầy nước để xịt quần áo nếu quần áo bị khô trước khi ủi xong.
 • Làm từng mảng nhỏ cho những chỗ khó ủi trên quần áo. Điều này có thể bao gồm tay áo của áo sơ mi hoặc chỗ ngồi của quần.

Cảnh báo

ban ui kho philips_3

 • Luôn chú ý đến bàn ủi. Tắt nó càng sớm càng tốt để tránh bị bỏng.
 • Giữ dây lỏng để không làm bàn là rơi ra khỏi bàn.
 • Đặt sau đó ủi thẳng đứng khi không sử dụng để tránh bị bỏng.

Để cho quần áo của bạn luôn mới, để bàn ửi của bạn có được tuổi thọ cao, độ bền lâu nhất, bạn cần tìm hiểu cho mình một cách sử dụng bàn ủi khô philips chính xác nhất, kể cả bàn ủi du lịch hay bàn ủi hơi nước cầm tay bạn đều cần đọc kỹ hướng dẫn trước sử dụng nha. Nếu muốn sở hữu một bàn ủi khô philips chính hãng, với giá thấp hãy đến Ahangduc.com để tìm hiểu ngay.

Content Protection by DMCA.com