Đánh giá 3 Bình lọc nước Brita tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Như chúng ta biết rằng cơ thể của chúng ta được tạo thành từ 75% nước. Vì vậy, cơ thể được tạo thành từ nước đòi hỏi phải có nước sạch để cung cấp hằng ngày. Có sử dụng nguồn nước sạch là yêu cầu cơ bản của mọi người.
Một trong những bình lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là bình lọc nước Brita. Với sự trợ giúp của công nghệ lọc tiên tiến, Brita cắt giảm mùi vị và cả mùi clo có trong nước để cung cấp cho bạn nguồn nước thơm, không tanh, dễ uống. Đồng thời, bình lọc nước Brita còn được chứng nhận để giảm tạp chất đồng, thủy ngân và cadmium. Uống nước máy có vị ngon hơn với bộ lọc nước Brita, hoàn toàn không chứa BPA nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chống ung thư hiệu quả. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 bình lọc nước Brita tốt nhất.
Bài viết liên quan:

1. Bình lọc nước Brita large 10 cup everyday water pitcher with filter

Trong số tất cả các bình đựng nước Brita, đây là bình đựng nước lớn nhất. Nó có chiều cao khoảng 10,5 inch i và rộng khoảng 5 – 11 inch. Nó có thể phù hợp với bên trong cửa tủ lạnh. Với kích thước này, bình lọc nước Brita này có thể chứa khoảng 10 ly nước, đảm bảo phụ vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng nước cho các gia đình lớn.
Hình dạng của bình được thiết kế tiết kiệm không gian tối thiểu ở bất cứ nơi nào được lưu trữ. Nó đã được thiết kế theo hình bầu dục nên cần ít không gian hơn.

Brita large 10 cup everyday water pitcher with filter được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, thành phần không chứa BPA nên an toan cho sức khỏe, với màu trắng chủ đạo.  Tay cầm của bình thoải mái và làm cho việc cầm và sử dụng đơn giản hơn nhiều. Sử dụng bình lọc nước này các bạn có thể thay thế 316,9 ml nước chai hằng ngày.
Các nhãn dán được đặt trên nắp giúp khuyến nghị cho bạn biết thời gian cần thiết để thay đổi bộ lọc, điều đó không khiến bạn phải băn khoăn vì phải để ý để thay nữa. Bộ lọc trong bình bật lên ngay trên đó có đầu kẹp dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là rửa bộ lọc trong nước máy khi sử dụng lần đầu tiên. Sau đó xếp các núm trong bình với găng tay trong bộ lọc. Sau khi lắp bộ lọc chặt vào bình, đổ đầy nước vào đầu vòi và tiếp tục chờ nước chảy qua bộ lọc. Bộ lọc cần thay thế sau 2 tháng hoặc theo thời gian sử dụng. Khi sử dụng bộ lọc lần đầu tiên, nên loại bỏ ba ly nước đầu tiên để lấy nước tinh khiết. Bạn không nên đổ nước vào ly trừ khi tất cả lượng nước thêm vào đã chảy xuống đáy.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row] Những gì chúng tôi thích về nó: Tính năng độc đáo nhất về nó là nó có thể được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào mà không chiếm nhiều không gian. Vì nó chứa được lượng nước lớn nên phù hợp nhất cho các gia đình lớn. Nhãn dán chỉ báo bộ lọc dễ sử dụng cho bạn biết khi nào nó thay đổi thời gian để thay đổi bộ lọc. Brita cung cấp với hương vị tuyệt vời, tốt cho bạn và gia đình bạn và là phương pháp hiệu quả để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

2. Bình lọc nước Brita Medium 8 Cup Stainless Steel Water Pitcher with Filter

Bình lọc nước Brita này sang trọng hơn rất nhiều so với bình lọc khác. Nó cũng bền hơn so với các bộ lọc bằng thép không gỉ khác. Nó có một bộ lọc khá ổn định có nghĩa là nó không bị hỏng dễ dàng. Có một thiết bị trên nắp được kích hoạt khi nước được đổ vào bên trong, cũng cho biết khi nào bộ lọc cần thay thế.
So với các bình lọc nước khác, Brita Medium 8 Cup Stainless Steel Water Pitcher with Filter có tuổi thọ pin tốt hơn và có thể được lấy ra dễ dàng khi cần thay đổi. Các chỉ số thay đổi từ màu xanh lá cây sang màu đỏ sang màu vàng theo số lượng khác nhau được thực hiện. Giống như tất cả các bộ lọc khác khi được sử dụng lần đầu tiên, chúng ta có thể tìm thấy một vài chất bẩn lẫn vào nhưng sau vài lần sử dụng, nó trở thành một loại nước tinh khiết hoàn hảo. Vì vậy, nên loại bỏ nước ba lần khi sử dụng lần đầu tiên.

Bình lọc nước Brita Medium 8 Cup Stainless Steel Water Pitcher with Filter có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào vì phần thân của bộ lọc được thiết kế theo cách sao cho nó tiêu thụ tối thiểu không gian. Nước có thể được đổ vào bộ lọc ngay cả khi có một lượng nước. Trong thời gian lọc, nước có thể được uống từ bộ lọc vì nó không trộn nước máy với nước sạch đã lọc. Nó có một tay cầm mềm để tiện cầm nắm trong quá trình đổ nước vào bình, mọi công việc được thực hiện một cách thật dễ dàng. Nắp khóa của bộ lọc giúp đổ nước thuận tiện hơn nhiều.
Những gì chúng tôi thích về nó: Bình lọc nước Brita này có hiệu suất tối ưu, chỉ báo bộ lọc điện tử theo dõi khi cần thay thế nước hoặc bộ lọc. Tay cầm mềm của bộ lọc cung cấp khả năng rót tiện lợi mà không có bất kỳ áp lực nào trên tay. Thép không gỉ của bộ lọc là BPA free và nó giúp thuận tiện hơn khi sử dụng các bộ lọc. Nó làm giảm chất thải vì không cần chai nước cho nước, bộ lọc riêng này có thể chứa nước khoảng 16,9 ounce. Nếu bạn gặp vấn đề về rác, hãy nghĩ đến việc cài đặt xử lý rác, như Xử lý rác InSinkErator hoặc sử dụng thùng phân trộn trong nhà.

3. Bình lọc nước Brita Large 10 Cup Grand Water Pitcher with filter

Bình lọc nước Brita Large 10 Cup Grand Water Pitcher with filter này được thiết kế với kích thước tương đối lớn, với dung tích 10 ly. Với kích thước này, bình vừa vặn và thoải mái để lưu trữ trong hầu hết các tủ lạnh.
Brita Large 10 Cup Grand Water Pitcher with filter được chế tác từ loại nhựa cao cấp, với thành phần hoàn toàn không chứa BPA – chất gây nguy hại lớn cho sức khỏe, tăng nguy cơ ung thư.
Bình lọc nước Brita này đi kèm với một cơ sở khóa nắp mà không làm cho nước tràn ra trong khi đổ nó vào một ly. Chất liệu cao cấp, thiết kế đơn giản nên Brita Large 10 Cup Grand Water Pitcher with filter rất dễ dàng để làm sạch và cũng đi kèm với chế độ bảo hành hoàn hảo, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bình được thiết kế tiện ích với một chỉ báo thay đổi bộ lọc tích hợp cho phép bạn biết khi nào thời gian thay đổi bộ lọc. Đặc biệt, với dung tích chứa nước lớn, lên đến 10 ly nên bình lọc nước Brita này là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các gia đình lớn.
Tay cầm của bình là tay thoải mái làm cho việc xử lý bình dễ dàng hơn nhiều. Đổ nước vào bình sẽ thuận tiện hơn nhiều. Bộ lọc trong bình bật ra và có một báng cầm dễ dàng trên đầu, giúp chèn bộ lọc và thay đổi nó đơn giản hơn. Khi sử dụng bộ lọc lần đầu tiên, hãy đặt bộ lọc vào nước máy một thời gian sau đó đưa bộ lọc vào bình, cố định chặt để đảm bảo quá trình lọc diễn ra như mong đợi. Sau đó thêm nước vào bộ lọc và loại bỏ nước khi bộ lọc được sử dụng lần đầu tiên. Lặp lại cùng một quy trình ba lần để có được nước uống sạch và an toàn. Trừ khi tất cả nước được thêm vào đã được lọc xuống đáy, bạn không nên đổ nước cho đến lúc đó.
Những gì chúng tôi thích về nó: Bình lọc nước Brita này có một tính năng độc đáo là nó có thể được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào tiêu tốn không gian tối thiểu do cấu trúc hình bầu dục của nó. Vì khả năng lưu trữ nước của nó là lớn, nó là phù hợp nhất cho các gia đình lớn. Chỉ báo bộ lọc có ở nắp bộ lọc giúp bạn biết khi nào nó thay đổi thời gian để thay đổi bộ lọc. Brita cung cấp cho bạn nước sạch và an toàn, tốt cho bạn và gia đình bạn một cách hiệu quả