Đánh giá 5 bình lọc nước tốt nhất 2019

Nước là nguồn gốc của mọi sự sống trên Trái đất. Theo thống kê, hằng năm có khoảng 3,2 triệu người ở Hoa Kỳ bị bệnh do tiếp xúc lâu dài với nước máy có chứa các hóa chất độc hại. Thay vì sử dụng nước máy ngay tại vòi, nếu người dùng lọc nước trong bình lọc nước tốt nhất, không chỉ giảm được số người bị bệnh vì nước mà thưởng thức nước ngon, sạch hơn.
Với đề xuất 5 bình lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn trước quyết định đầu tư bình lọc nước cho gia đình mình. Nội dung của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào mục đích và tác dụng của bình lọc nước, câu hỏi thường gặp, bảo trì, ưu và nhược điểm, và nhiều chủ đề hữu ích khác nữa.
1.Bình lọc nước Brita Large Everyday Water Pitcher
Bình lọc nước Brita điển hình này là một gợi ý tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mua một bình lọc nước cho gia đình.
Bình lọc nước Brita Large Everyday Water Pitcher được thiết kế đơn giản nhưng nổi lên vẻ thanh lịch và sang trọng. Vì quá đơn giản nên điều này làm cho thiết bị không gặp khó khăn khi sử dụng và bảo trì.

Đặc biệt, bình lọc nước Brita này có trọng lượng nhẹ, ngay cả khi bạn đổ đầy nước nó vẫn nhẹ nên tương đối dễ để mang theo bất cứ nơi đâu, có thể là các vị trí trong nhà như phòng khách, phòng bếp hoặc mang theo khi đi du lịch…
Không chỉ đẹp mà Bình lọc nước Brita Large Everyday Water Pitcher còn sở hữu bộ lọc tốt, quá trình lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, kể cả florua và kim loại nặng, nước sau khi lọc sẽ ngọt hơn, đặc biệt là không còn vị tanh.
2.Bình lọc nước Brita 10 Cup Stream Filter Water Pitcher
Bình lọc nước Brita 10 Cup Stream Filter cùng là một gợi ý đáng để đầu tư trong gian bếp nhà bạn, mang nguồn nước sạch để phục vụ cho việc nấu ăn, pha trà, pha cà phê và thậm chí là uống trực tiếp sau khi lọc. Bộ lọc tuyệt vời của bình lọc nước này sẽ loại bỏ hoàn toàn chì, clo, dư lượng thuốc trừ sâu… mang đến nguồn nước sạch tinh khiết. Đặc biệt, quá trình lọc còn giữ lại các khoáng chất có lợi như magie, đồng, canxi… hỗ trợ sức khỏe.

Tuổi thọ của bộ lọc sẽ kéo dài trong khoảng 40 gallon nước, điều này chắc chắn là khá. Không phải tất cả các kim loại nặng có thể được loại bỏ khỏi nước của bạn bằng cách sử dụng công nghệ này.
Bình lọc nước Brita 10 Cup Stream Filter được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe người dùng, chống ung thư cực kì hiệu quả. Đồng thời, nhựa cao cấp còn nâng cao tuổi thọ của bình, tiết kiệm được ngân sách.
3.Bình lọc nước BWT Magnesium Infused Water Filter Pitcher
Bình lọc nước BWT Magnesium Infused Water Filter Pitcher ứng dụng nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế. Như tên gọi, Bình lọc nước BWT Magnesium Infused Water Filter Pitcher sẽ làm tăng mức độ Mg + trong nước của bạn, đây là chất rất quan trọng đối với bất kỳ cơ thể con người. Khả năng lọc hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại và cặn bẩn ô nhiễm từ môi trường, nguồn nước sau lọc tinh khiết và ngọt tự nhiên.

So với mức giá với các loại bình lọc khác, bạn phải trả nhiều hơn một chút cho các bộ lọc dự phòng nhưng điều đó là đáng giá. Các bộ lọc này cũng chứa bạc do đó tăng thêm tính chất lọc của sản phẩm. Tuy nhiên, dung tích bình hơi nhỏ và chúng tôi mong muốn nó được cải tiến với dung tích lớn hơn để chúng tôi có thể có nhiều nước hơn magiê đảm bảo cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
4.Bình lọc nước Areally 10 Cup Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Areally 10 Cup thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn vì nó mang lại cho bạn chất lượng nước sạch trong từng khía cạnh. Bộ lọc tốt nên lọc rất kỹ lưỡng, sẽ loại bỏ tất cả các loại tạp chất từ nước bao gồm kim loại nặng và clo. Công suất khá tốt vì bạn có thể nhận được 10 cốc nước ngọt từ bình. Bình có thể dễ dàng xử lý với thiết kế chu đáo mà nó có. Nói chung, nếu mục đích chính của bạn là có được một bình lọc nước hoạt động tốt với một số tiền vừa phải, thì Areally 10 Cup là sản phẩm của bạn.
5.Bình lọc nước BWT Austrian Quality Water Filter Pitcher
Với khả năng lọc siêu sạch, bình hoạt động tốt, chất liệu đảm bảo, thiết kế đẹp nên Bình lọc nước BWT Austrian Quality Water Filter Pitcher đã danh giá ẵm nhiều giải thưởng tại Áo. Đây là một trong những bằng chứng thuyết phục khách hàng chọn BWT Austrian Quality Water Filter Pitcher. Vì thế, các đơn hàng mà sản phẩm bình lọc nước này mang đến không có dấu hiệu sụt giảm trên các trang thương mại điện tử.

Bình lọc nước BWT Austrian Quality Water Filter Pitcher với hệ thống lọc rất ấn tượng vì nó sẽ cung cấp cho bạn nước sạch chỉ trong 30 giây trái ngược với hầu hết các bình cần từ 3 đến 5 phút để thực hiện điều này. Nhựa, nắp và bộ lọc đều được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường và toàn bộ thiết bị có thể tái chế 100%. Chỉ một điều cần lưu ý khi sử dụng bình lọc này là cẩn thận một chút với việc không cho nước vào cuối bộ lọc, mọi thứ với bình lọc nước này sẽ rất ổn.

Trả lời

Zalo