Đánh giá bình lọc nước Brita chi tiết

Mọi người đều biết Brita là một trong những thương hiệu bình lọc nước nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài bình lọc nước tích hợp bộ lọc bên trong thì Brita tập trung vào bộ lọc nước gắn vòi dễ dàng gắn vào vòi nước.
Hiện nay, thương hiệu Brita đã có hơn 10 mẫu khác nhau trên thị trường chỉ dùng bình đựng nước đang sử dụng ba loại hộp mực thay thế khác nhau.
Đánh giá bình lọc nước Brita
Hiện nay, trên các trang bán hàng điện tử, bình lọc nước Brita đang được rất nhiều đơn hàng. Trong khi có rất nhiều mô hình bình lọc nước khác nhau để lựa chọn, và làm thế nào để chúng ta biết cái nào tốt?

Đối với hệ thống lọc, điều đầu tiên mà chúng ta nhìn vào là hiệu suất làm việc của bộ lọc. Trong 1 phút, bạn sẽ biết tất cả bộ lọc Brita đều có ưu điểm là có thể loại bỏ mùi clo và mùi từ nước nguồn bẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết và thơm để kích thích uống trực tiếp hoặc dùng để nấu ăn, pha trà, pha cà phê…
Các hạt than hoạt tính hoạt động như một miếng bọt biển, sẽ hút toàn bộ tạp chất trong nước. Trong khi đó nhựa trao đổi ion hoạt động như một nam châm để thu hút và giữ các chất gây ô nhiễm.
Dưới đây là bảng phân tích của 3 loại bộ lọc khác nhau.
Bộ lọc tiêu chuẩn – Brita Standard Filter
Nó chứa đầy các hạt than hoạt tính hoạt động như một miếng bọt biển, kết hợp với nhựa trao đổi ion để giữ các chất gây ô nhiễm như clo. Bên cạnh đó, nó làm giảm thủy ngân, carbon, cadmium và kẽm.
Bộ lọc dòng  – Brita Stream Filter
Các tính năng gần như tương tự với bộ lọc tiêu chuẩn. Chủ yếu nó là để loại bỏ clo. Bộ lọc này được cấu trúc như một bộ lọc carbon kích hoạt hai lớp cung cấp diện tích bề mặt lớn để thực hiện việc hấp thụ các chất gây ô nhiễm.
Hộp mực của bình lọc nước Brita chỉ có thể được sử dụng trong mô hình có công nghệ Filter-As-You-Pour. Bạn có thể sử dụng nó trong một bình Brita bình thường.

Bộ lọc Brita Longlast Filter
Đây là phiên bản nâng cao từ bộ lọc tiêu chuẩn. Nó có khả năng thông thường của bộ lọc tiêu chuẩn với khả năng loại bỏ amiăng, hạt loại 1, benzen và quan trọng nhất là 99,9% chì.
Ngoài ra, khả năng lọc của Bộ lọc Brita Longlast Filter cao gấp 3 lần bộ lọc tiêu chuẩn.
Công suất bình
Bình 5-12 Cup: Brita đi kèm với một bình nước có dung tích khác nhau phù hợp với mọi hộ gia đình.
Hộp đựng 18 ly: Nếu 12 cốc không đủ cho bạn, tại sao bạn không thử dùng hộp đựng 18 cốc của họ? Đó là kiểu dáng đẹp trong thiết kế phù hợp cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Thiết kế
Bình lọc nước Brita được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế, giúp cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng và tiện nghi. Bình với chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe, nhựa trong nên rót nước vào tạo độ tinh khiết nhìn rất đẹp mắt.
Kết nối WIFI
Brita Infinity có khả năng kết nối WIFI để biến bình thành một thiết bị thông minh.
Nó theo dõi việc sử dụng bộ lọc của bạn và tự động đặt hàng bộ lọc thay thế thông qua Bổ sung Dash của Amazon. Bạn không bao giờ thiếu bộ lọc một lần nữa.
Tự động điền Lit
Bình lọc nước Brita có dung tích 10 Cup, có thể nạp lại mà không cần tắt đèn. Nó phù hợp nhất cho các bà mẹ bận rộn có thể lấp đầy bình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thân thép không gỉ
Bình thép không gỉ Brita cung cấp một vỏ chất lượng lâu dài so với vỏ nhựa. Thiết kế kiểu dáng đẹp sẽ hòa quyện vào nhà bếp của bạn một cách hoàn hảo.
Chỉ báo bộ lọc điện tử
Hầu hết các bình lọc nước Brita đi kèm với chỉ báo bộ lọc điện tử cung cấp thông tin liên quan đến tuổi thọ của bộ lọc. Nó chính xác hơn thay vì bạn quyết định thực hiện thay thế dựa trên tháng dương lịch