Đánh giá bình lọc nước Brita Metro Small 5 Cup Water Pitcher

Brita Metro Small 5 Cup Water Pitcher ứng dụng công nghệ lọc nước siêu đỉnh, sẽ lọc hoàn toàn cặn bẩn và tạp chất trong nước, hứa hẹn là giải pháp tối ưu của bạn cho nước sạch. Đặc biệt, bình với kích thước nhỏ gọn, sẽ dễ dàng để vào túi để mang đi bất cứ nơi đâu.
So với các bình lọc nước khác trên thị trường, Brita Metro Small 5 Cup Water Pitcher vượt trội hơn hẳn và được được chứng nhận khả năng lọc rất tốt. Nó giúp chúng ta làm sạch nguồn cung cấp nước thành phố với công nghệ lọc tiên tiến. Điều này là tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác có sẵn trên thị trường.

Làm thế nào để xác định xem nước có bị nhiễm bẩn không?
Các cơ quan bảo vệ môi trường ở Mỹ duy trì cao việc cung cấp nước không bị ô nhiễm. Họ thậm chí còn xuất bản một báo cáo có tên là báo cáo niềm tin của người tiêu dùng. Từ báo cáo, chúng tôi có thể chắc chắn rằng nước được kiểm tra tới 40 hợp chất cộng. Nhưng nếu đã sạch như vậy thì tại sao vẫn có nhiều loại bệnh do nguồn nước bẩn gây ra, đây là câu hỏi lớn đặt ra? Và làm thế nào đế xác được nguồn nước sử dụng sạch hay nhiễm bẩn?
Vâng, câu trả lời là nước tinh khiết rời khỏi nhà máy xử lý có thể có thể bị ô nhiễm thông qua đường về nhà. Để tìm hiểu, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ thử nghiệm đơn giản có sẵn ở Amazon hoặc bạn có thể kiểm tra nước trong phòng thí nghiệm được chứng nhận EPA.
Tính năng, đặc điểm
Bộ lọc và  bình lọc nước Brita đơn giản này là thứ mà bạn sẽ yêu thích ngay từ khi nhìn nó lần đầu tiên. Bởi ngoài thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt,  bình lọc nước Brita này rất dễ dàng để cài đặt mà không cần ngâm trước và không có vệt đen. Đặc biệt, bộ lọc của  Brita Metro Small 5 Cup Water Pitcher tương thích với tất cả bình lọc nước Brita khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt lại.
Bình đi kèm với 1 bộ lọc nước. Bạn cần thay đổi nó sau mỗi 40 gallon hoặc khoảng 2 tháng để trải nghiệm kết quả tốt nhất.

Một bộ lọc nước Brita có khả năng thay thế 300 tiêu chuẩn 16,9 oz. chai nước bằng nhựa. Nhưng nếu nguồn nước gia đình thực sự cứng, chứa nhiều chất gây ô nhiễm hơn bạn nên xem xét một số mô hình bình lọc nước Brita khác.
Brita Metro Small 5 Cup Water Pitcher rất đơn giản để sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi bạn cần thay đổi bộ lọc. Chỉ báo bộ lọc điện tử sẽ theo dõi khi nào cần thay đổi bộ lọc giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thiết kế công thái học của nó với nắp lật giúp đổ đầy gió.
Hình dạng của bộ lọc này sẽ làm cho không gian nhà bếp của bạn được sử dụng hiệu quả hơn vì bình có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết mọi nơi.
Kích thước
+ Chiều cao: 9,8 inch.
+ Chiều rộng: 4,45 inch.
+ Chiều dài / chiều sâu: 9,37 inch.
+ Trọng lượng: 1,39 inch.
Trên thực tế, chúng tôi thấy mô hình đặc biệt này có lẽ là bình lọc nước giá rẻ tốt nhất hiện nay. Hãy trang bị cho mình chiếc bình lọc nước Brita này để thưởng thức nước thơm ngon và sạch tinh khiết, cho cuộc sống thêm lành mạnh hơn.

Ưu điểm
+ Cài đặt dễ dàng và đơn giản.
+ Chất liệu nhựa cao cấp và không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe người dùng.
+ Tuổi thọ của bộ lọc có thể kéo dài.
+ Kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo hay di chuyển trong mọi vị trí căn nhà.
+ Bộ lọc tương thích với các mô hình khác của bình lọc nước Brita.
Nhược điểm
+ Nếu bạn muốn sử dụng bộ lọc này cho hơn ba người, bạn nên cân nhắc mua một bộ lọc lớn hơn.
Tham khảo các sản phẩm bình lọc nước khác

1.Bình lọc nước Brita Flow Basic Blue – 8.2L (Kèm Maxtra Plus)

2.Bình lọc nước Brita Marella Basic Berry – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

3. Bình lọc nước Brita Marella XL Blue – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

4. Bình lọc nước Brita Marella XL White – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

5. Bình lọc nước Brita Marella Basic Purple – 2.4L (kèm Maxtra Plus)