Mô tả

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi không dây AEG Ergorapido CX7

AEG thương hiệu

Model Number CX7-2-30GM

Màu xám sắt

Điều trọng lượng 3,14 Kg

Kích thước đóng gói 68,5 x 30 x 17,5 cm

Khối lượng 0,5 lít

Bán kính hành động 10000 cmMáy hút bụi AEG Ergorapido CX7-2-45AN ANIMAL bagless & cordless 2in1 cordless

Đặc điểm của máy hút bụi không dây AEG Ergorapido CX7

Về thiết kế: Máy hút bụi không dây AEG Ergorapido CX7 có thiết kế nhỏ gọn, phần tay cầm khá chắc chắn và thon giúp bạn dễ dàng sử dụng. Động cơ máy hút bụi đã tinh giản gọn nhất, lông bàn chải cũng nhỏ hơn nhưng công suất vẫn đảm bảo ổn định. Các thiết bị bên trong được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp dày và chống va đập tốt.

Xem thêm các dòng máy hút bụi khác không kém phần nổi bật:

Về chức năng: Máy hút bụi không dây có chức năng chính là hút đi bụi bẩn và làm sạch môi trường xung quanh nhưng bằng công nghệ và bồn xử lý hoàn toàn mới. Sản phẩm được lắp đặt bộ Allergy Kit 15 đóng vai trò như thiết bị giúp làm sạch sàn nhà và đồ vật, cho không gian sống thêm thoáng mát, giúp cơ thể khỏe mạnh và đảm bảo sức khỏe. Trong trường hợp gia đình có người bị dị ứng với lông mèo hoặc một số loại mùi… có thể dùng máy hút bụi để làm sạch. Một số khách hàng lo ngại việc máy hút bụi nhỏ sẽ làm giảm hiệu suất làm việc và không hút được nhiều bụi bẩn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi AEG đã trang bị hệ thống hoạt động công suất cao không thua kém gì máy lớn.

Về ưu điểm: Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ bảo quản và mang đi khắp mọi nơi trong gia đình. Máy hút bụi cầm tay AEG Ergorapido CX7 đã và đang là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người nhất là các gia đình không gian nhỏ hoặc người độc thân. Thử tưởng tượng một ngày nào đó, chiếc máy hút bụi kích thước lớn dựng ở góc tường hàng ngày đã biến mất. Thay vào đó là chiếc máy hút bụi chỉ nặng hơn 2kg và có thể đặt chúng ở bất kì đâu. Không gian trong gia đình sẽ rộng rãi, thông thoáng hơn và vẫn đảm bảo vệ sinh.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi không dây AEG Ergorapido CX7

Mặc dù máy hút bụi nhỏ, tiện dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên làm sạch và vệ sinh túi hút bụi. Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát nhằm bảo vệ pin sạc được tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin về chiếc máy hút bụi không dây để các bạn tham khảo và đặt mua khi có nhu cầu.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !