Máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc

Công việc nhả của bạn sẽ trở nên nhanh chóng với máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc cao cấp. Đây là dòng sản phẩm mang đến rất nhiều tiện ích mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng trong thời gian vừa qua. Dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài. Hãy tìm hiểu về thông tin máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc qua bài viết dưới đây.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Giới thiệu về máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc

Như chúng ta đã biết, quét bụi trong nhà là một công việc vô cùng cần thiết, giúp loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của con người. Thường xuyên lau dọn luôn lời khuyên mà nhiều người dành cho bạn để giữ nhà cửa sạch sẽ.

Tuy nhiên, nếu công việc quá bận rộn thì việc lau dọn thường xuyên sẽ trở nên khó khăn. Máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là người bạn hỗ trợ công việc nhà nhanh chóng hơn.

Máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc là sản phẩm thuộc dòng công nghệ nổi tiếng, trải qua quá trình sản xuất dưới sự giám sát của những chuyên gia trong lĩnh vực này. Sản phẩm có trọng lượng nhỏ, dễ dàng cầm tay khi sử dụng. Thiết kế sang trọng cùng với chế độ an toàn phù hợp cho nhiều người.

Tham khảo thêm các dòng máy hút bụi tuyệt vời khác sau đây:

Máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8

Ngoài ra, máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, không gỉ, được phủ lớp sơn sáng đẹp, sang trọng thu hút nhiều người sử dụng khi lần đầu nhìn thấy.

Ưu điểm của máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc

  • Máy sử dụng nguồn pin làm năng lượng trong quá trình hoạt động, có thể làm việc với cường độ tối đa trong nhiều giờ, khả năng tháo rời pin, giúp dễ dàng thay khi sử dụng.
  • Sạc tự động thông minh, giúp tăng cường tuổi thọ pin
  • Hệ thống lọc cao cấp, lọc sạch bụi bẩn trong nhà
  • Đèn Led chiếu sáng giúp bạn nhận biết máy đang hoạt động
  • Hiệu suất hút bụi cao, có thể hút nhanh nhiều loại bụi bẩn, làm sạch nhà ở chỉ trong vài phút.
  • Tính di động cao, có thể mang phục vụ lau dọn nhiều nơi

Máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8 01

Lưu ý khi sử dụng

  • Nạp sạc khi hết pin
  • Dùng khăn sạch lau chùi sản phẩm
  • Cất giữ đúng nơi quy định
  • Tránh cho em sử dụng nếu không có người lớn

Trên đây là thông tin về máy hút bụi cầm tay AEG UltraPower CX8-2-80O, thời gian hút 80 phút/285m, có trạm sạc mà bạn cần biết. Đây là dòng sản phẩm công nghệ có thể giúp bạn dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng. Hãy liên hệ cửa hàng uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !