Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042

Chiếc máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 là sản phẩm hút bụi, làm sạch 2 trong 1 được yêu thích bởi khả năng hút bụi tối ưu và khả năng sử dụng đa dạng- cầm tay lẫn tay cầm.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin kĩ thuật

Thời gian hoạt động của máy là 44 phút (trường hợp hoạt động liên tục), thời gian sạc tối ưu là từ 12-16h

Kích thước tổng thể luôn tay cầm là , Khối lượng toàn bộ máy: 3.1kg

Hiệu điện thế lắp đặt 20.4 V

Ưu điểm sản phẩm

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 là sản phẩm làm sạch tích hợp tối ưu giữa máy hút bụi tay cầm và máy hút bụi cầm tay. Chiếc máy đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng, chắc chắn sẽ khiến bạn cực kì hài lòng.

Cấu tạo 2 trong 1 đặc biệt

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 có thể được sử dụng dễ dàng với 2 hình dáng hoàn toàn khác nhau. Thứ nhất, bạn có thể sử dụng máy như một chiếc máy hút cầm tay gọn gàng, nhẹ để hút và làm sạch ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp. Thứ hai, bạn có thể gắn máy và sử dụng hút bụi với tay cầm cao, để hút ở nơi có diện tích lớn hơn, cần hút nhanh hơn.

Quá trình hút và làm sạch bụi trong gia đình sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều nhờ sự kết hợp tài tình của 2 chức năng này. Không một ngóc ngách khó khăn nào trong nhà có thể vượt qua được tính năng nổi trội của máy hút bụi này.

Công nghệ hút, làm sạch tiên tiến

Máy được thiết kế với công suất làm việc cao, có khả năng hút sạch tối ưu nhờ hệ thống EasyClean tiên tiến cùng 2 cấp độ hút tối ưu. Bụi bẩn khó chịu trong nhà của bạn sẽ được loại bỏ dễ dàng.

Bên cạnh đó, hệ thống pin tối tân của máy có thời gian sử dụng cực kì cao,bạn có thể sử dụng máy liên tục trong 44 phút. Với thời gian này, chỉ cần chiếc máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 là bạn đã có thể làm sạch toàn bộ không gian của mình dễ dàng.

Pin máy có thể sạc rất dễ dàng bằng nguồn điện thông thường tại nhà bạn.Thời gian sạc từ 12-16h.

Xem ngay các dòng máy hút bụi cầm tay Bosch khác tại A Hàng Đức dưới đây:

Lưu ý khi sử dụng máy

Để máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 ở nơi ổn định, không quá ẩm ướt để đảm bảo pin và các thiết bị bên trong được bảo quản tốt. Tránh làm va đập máy nhiều, dễ gây hiện tượng giật, hút không hiệu quả

Không chạy máy liên tục, nên hút 2-3 phút, vừa hút vừa tắt máy để đảm bảo tuổi thọ và công suất máy

Vệ sinh, giặt túi bụi trong máy thường xuyên.Tuyệt đối không để bụi bám lâu ngày, xem lẫn vào các bộ phận khác trong máy.

Sản phẩm làm sạch bụi 2 trong 1 như máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 đang được ưu chuộng ở rất nhiều nơi. Để không bỏ lỡ sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp uy tín như ahangduc.com. Cam kết bạn sẽ có sản phẩm máy hút bụi với giá rẻ, hợp lý với chất lượng tối ưu nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBH22042 hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8