Mô tả

Thông số kỹ thuật về máy hút bụi Fakir Universo

  • Công suất hoạt động: 1500W
  • Dung tích khoang chứa bụi: 3,5L
  • Độ ồn: 72dB
  • Trọng lượng: 7,3kg

Ưu điểm của máy hút bụi Fakir Universo

Khoang chứa bụi lớn

Máy hút bụi Fakir Universo đặc biệt thiết kế phần dung tích khoang chứa bụi lớn lên tới 3,5L. Khi sử dụng Fakir Universo, bạn hoàn toàn có thể chứa được nhiều bụi bẩn trong nhà cùng lúc mà không lo hết diện tích.

Tiết kiệm điện tốt

Theo các chuyên gia kỹ thuật nhận định, sản phẩm máy hút bụi Fakir Universo rất tiết kiệm điện. Với hiệu suất hoạt động ở mức tối ưu kết hợp thêm công suất tiêu thụ chỉ 1500W, Fakir Universo không chỉ cho lực hút mạnh mà còn tiết kiệm điện hiệu quả.

Bộ lọc Hepa cao cấp

Sản phẩm máy hút bụi Fakir Universo của Germany đặc biệt được trang bị hệ thống bộ lọc Hepa 13 lớp. Với bộ lọc Hepa cao cấp, hiện đại này mang lại hiệu quả hút bụi cực kỳ tốt cho người sử dụng. Máy hút bụi Fakir Universo có thể hút được 99,97% bụi bẩn, bụi mịn, nấm mốc hay những loại vi khuẩn ở tận ngóc ngách sâu trong nhà.

Top 3 các loại máy hút bụi chất lượng nhất:

Động cơ hoạt động mạnh, độ bền cao

Máy hút bụi Fakir Universo được sản xuất dựa theo công nghệ nén ECO làm gia tăng lực hút. Đặc biệt, Fakir Universo còn sở hữu động cơ hoạt động mạnh mẽ, giúp bảo vệ máy khi sử dụng quá nóng. Nhờ đó sẽ gia tăng tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn đồng thời bảo vệ được sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Được trang bị khoang chứa bụi lớn cộng thêm việc tháo lắp khoang dễ dàng. Người sử dụng có thể tháo rời các bộ phận của máy hút bụi Fakir Universo để lau chùi và vệ sinh. Giảm thiểu được tối đa công sức cũng như thời gian khi vệ sinh khoang chứa.

Bánh xe di chuyển tiện lợi

Không giống như những sản phẩm hút bụi thông thường, Fakir Universo có thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này mà vẫn có thể di chuyển hay xoay chuyển linh hoạt trong mọi ngóc ngách trong nhà.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi Fakir Universo

Sử dụng máy hút bụi Fakir Universo các bạn cần lưu ý như sau:

  • Sau khi sử dụng máy hút bụi xong hãy lưu ý thu rút dây điện
  • Thường xuyên làm sạch khoang chứa bụi
  • Khi khoang chứa bụi đầy hãy đổ hết bụi đi
  • Không sử dụng máy hút bụi liên tục sau 2 tiếng đồng hồ
  • Thường xuyên kiểm tra, theo dõi và đi bảo dưỡng máy hút bụi
  • Không sử dụng máy hút bụi để hút tóc và dây

Chỉ với 6.280.000 VNĐ là bạn đã sở hữu trong tay sản phẩm máy hút bụi Fakir Universo chất lượng, chính hãng tại A Hàng Đức. Tôi đã trải nghiệm thử? Còn bạn?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy hút bụi Fakir Universo hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !