Những lý do thuyết phục bạn nên chọn bình lọc nước Brita

Sử dụng bình lọc nước Brita chính là một việc làm quan trọng mà bạn nên thực hiện nếu bạn muốn sử dụng nguồn nước sạch hơn để đảm bảo cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, kể cả bạn. Bởi rằng, rất có thể, nước máy mà bạn đang sử dụng đã qua xử lý và khử trùng bằng clo và an toàn để uống. Nhưng clo trong nước có thể ảnh hưởng đến hương vị và còn chứa nhiều loại tạp chất kinh khủng khác..
Bài viết liên quan:

Tại sao nên sử dụng bình lọc nước?

Vâng, đối với một bộ lọc nước thì chi phí lọc sẽ thấp hơn so với các phương pháp ;lọc khác như bộ lọc thẩm thấu ngược và bộ lọc quầy. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí cho gia đình mà vẫn có được nước sạch để dùng.
Nếu bạn là một sinh viên đại học hoặc một người không muốn đầu tư quá nhiều vào việc lọc nước, thì bình lọc nước Brita là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bình có bộ lọc nước trong đó có hiệu quả trong việc lọc các chất gây ô nhiễm từ nước máy như chì, flo, bụi bẩn, vi khuẩn, amiăng… Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi bất kỳ phép màu nào từ nó như từ dưới bồn rửa hoặc toàn bộ hệ thống nhà có thể chứa thêm một vài vật thể lạ trong nước.

Nước sau lọc có hương vị tuyệt vời

Nước máy có thể mang hương vị khá kinh tởm (theo ý kiến ​​của tôi) vì chứa đầy clo và các hỗn hợp chất gây ô nhiễm khác. Tôi thích hương vị ‘khoáng chất và nước khoáng lý tưởng, và bộ lọc nước của bình lọc nước Brita sẽ làm rất tốt công việc này.
Bình lọc nước hoạt động rất đơn giản, việc đầu tiên bạn nên làm là thêm nước vào bình trước khi có nước tốt để uống. Không phải tất cả các bình lọc nước được tạo ra bằng nhau nên việc sử dụng lượng nước đổ vào cần chú ý để không gây ra hiện tượng tràn nước ra sàn hoặc mặt bàn, quầy bếp nhé!
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row] So với các bình lọc nước hiện nay trên thị trường thì bình lọc nước Brita là tốt nhất, theo ý kiến của tôi. Đánh giá sự tốt nhất đó dựa trên giá cả, chất lượng, dễ sử dụng và cách chúng lọc chất gây ô nhiễm. Tất nhiên, những bộ lọc của các thương hiệu lọc nước khác như Pur, Zero cũng không tồi.

Bình lọc nước Brita không chứa BPA

Bisphenol A, hay BPA, là một hóa chất công nghiệp mà chế tạo ra một số loại nhựa, nhựa và thậm chí là lon kể từ năm 1960. BPA có thể thấm qua da hoặc vào thực phẩm bạn ăn.
Hóa chất này có liên quan đến vô sinh, tiểu đường, suy giảm chức năng não và một danh sách các vấn đề khác. Mặc dù FDA đã có các báo cáo rằng, lượng BPA từ nhựa ở mức độ thấp có thể chấp nhận được, nhưng điều đó rất mạo hiểm đối với sức khỏe của những người thân yêu hoặc chính bản thân bạn khí sử dụng bình lọc nước chứa BPA.

Tôi thực sự quan tâm đến bình đựng không có BPA và bình lọc nước Brita chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong tất cả các lựa chọn mà tôi nhắm đến. Bên cạnh tạo niềm tin bằng cách lọc hoàn toàn các chất cặn bẩn và hóa chất độc hại từ nước thì bình lọc nước Brita được làm từ chất liệu cao cấp, nhựa hoàn toàn không chứa BPA, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Zalo