Những tiêu chuẩn đánh giá bình lọc nước Brita

Thông thường, nước chúng ta uống hằng ngày thường không vị. Nhưng nước nhiễm bẩn sẽ bị các hóa chất như clo, đồng và thủy ngân làm thay đổi hương vị tinh khiết đó, khiến nước trở nên tanh, khiến cho ly nước chúng ta uống hằng ngày ít ngon miệng hơn. Vì thế,  tất thảy mọi người đều chuyển sang nước đóng chai vì hương vị sạch của nó, nhưng việc sử dụng rất nhiều chai nhựa có hại cho môi trường. Hầu hết mọi người không dành thời gian để tái chế, và kết quả là, chai nhựa nằm ngổn ngang trong các bãi rác.

 

 

Bộ lọc nước giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn sử dụng các thùng chứa có thể tái sử dụng chứa đầy nước từ vòi. Bộ lọc nước hoàn hảo sẽ giúp bạn loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nước sau khi lọc có vị ngọt và không còn mùi tanh nữa. Trong khi bạn có thể gắn bộ lọc trực tiếp vào vòi của mình, một tùy chọn tiện lợi khác là sử dụng bình lọc nước Brita.

Bình lọc nước là gì?

Một bình lọc nước Brita sẽ sử dụng một hệ thống lọc được đặt trong mỗi bình. Thiết lập này khiến cho bình lọc nước giảm được độ cồng kềnh trên vòi của bạn, sở hữu nó bạn không phải mua nước đóng chai và không còn vất vả đi nhặt vỏ chai mỗi ngày. Cách vận hành của bình rất đơn giản, chỉ cần đổ đầy nước vào vòi, và bộ lọc bên trong bình chuẩn bị nước để uống sạch, an toàn.

Bản thân bình phải bền, có nắp dễ tháo ra khi đến lúc đổ đầy bình chứa. Nhiều sự lựa chọn trên thị trường, điển hình như bình lọc nước Brita bao gồm nắp lật thứ cấp, do đó, nó dễ dàng lấp đầy hơn mà không cần tháo toàn bộ nắp trên, vô cùng tiện lợi phải không nào! Đặc biệt, thiết kế bộ lọc thông minh với đèn báo nhắc nhở bạn khi đến giờ thay thế bộ lọc của bạn.

Bộ lọc và hệ thống lọc của nó cũng quan trọng như chính bộ chứa. Trung bình, bình lọc nước yêu cầu bạn thay thế bộ lọc mỗi tháng hoặc hai tháng. Để có sự phù hợp và hiệu suất tốt nhất, nó khuyên bạn nên mua các bộ lọc cụ thể từ cùng một thương hiệu làm cho bình của bạn. Một số công ty sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bộ lọc để lựa chọn, trong khi những công ty khác chỉ có một lựa chọn tiêu chuẩn. Biến thể trong các bộ lọc thường đi xuống để lọc chì. Bạn sẽ phải trả giá cao để có được bộ lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất từ trong nước.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Bình lọc nước Brita có nhiều sự lựa chọn khi nói đến những bình đựng nước này, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào bình lọc nước Brita phổ biến nhất trong bài đánh giá của chúng tôi: Bình đựng nước Brita Grand. Điều làm cho sự lựa chọn này trở nên phổ biến là hương vị vượt trội mà nó mang lại, cùng với sự lựa chọn màu sắc tươi sáng.

Dung lượng 10 ly

Công suất của bình này hoạt động khá tốt. Nó không phải là cái lớn nhất mà bạn tìm thấy, nhưng nó chắc chắn cũng không phải là nhỏ nhất. Với dung tích này, sẽ đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho cả gia đình mỗi ngày mà không cần phải lo lắng hay chật vật khi dùng nước sạch.

Chất liệu cao cấp, không chứa BPA

Bisphenol A, hoặc BPA, là một trong những loại hóa chất độc hại được sử dụng trong sản xuất nhựa. Nếu sử dụng những sản phẩm nhựa chựa BPA thì nguy cơ mắc các bệnh rất lớn, dùng lâu dài sẽ bị ung thư. Và hầu hết các sản phẩm bình lọc nước Brita hoàn toàn không chứa BPA. Vì thế, lựa chọn bình lọc nước Brita là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khóa nắp

Cơ chế khóa trên bình này giữ nắp chắc chắn. Ngoài ra, một nắp lật cho phép bạn đổ đầy bình mà không cần phải tháo toàn bộ nắp.

Tay cầm cảm ứng mềm

Tay cầm của bình lọc nước cho phép bạn cầm thoải mái, chắc chắn. Điều này có vẻ không cần thiết cho lắm, nhưng khi bình đựng đầy nước, và nặng hơn một chút, đây là một tính năng tốt để có.

Chỉ báo bộ lọc điện tử

Một pin nhỏ được thiết kế một bên trong nắp cung cấp năng lượng cho một chỉ báo điện tử sẽ cảnh báo bạn đến giờ thay đổi bộ lọc. Pin kéo dài trong nhiều năm nên bạ không phải lo lắng về việc thay thế nó. Một khi nó chết, bạn vẫn có thể sử dụng bình mà không cần chỉ báo. Bạn có thể tự mình theo dõi nó bằng cách nào đó, theo thói quen chẳng hạn. Nếu chỉ báo là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ cần phải thay bình sau khi hết pin.

Khả năng tương thích của bộ lọc tiêu chuẩn và Longlast

Bình lọc nước  Brita bán năm loại bộ lọc khác nhau và bình này tương thích với hai trong số chúng. Mặc dù bình nhắc nhở bạn khi nào cần thay bộ lọc, nhưng nó sẽ kéo dài khoảng hai tháng. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua các bộ lọc trong các gói số lượng lớn lên đến mười.

Có an toàn cho máy rửa chén?

Tất cả các bình lọc nước, kể cả bình lọc nước Brita đều không an toàn cho máy rửa chén. Để sử dụng tốt nhất, bạn nên luôn luôn bình bằng tay. Bạn cũng không bao giờ rửa bình bằng nước nóng nhé! Vì nó có thể làm hỏng các thành phần lọc.

Tham khảo các sản phẩm bình lọc nước khác