So sánh bình lọc nước Brita với các thương hiệu uy tín khác

Các hệ thống lọc nước đã tăng vọt về mức độ phổ biến trong hai mươi năm qua, đặc biệt là khi có sự thúc đẩy đối với dòng chữ Go Go Green trong xã hội của chúng ta. Kể từ khi bắt đầu có mặt ở Đức vào năm 1966, bình lọc nước Brita đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực lọc nước cho đến thời điểm hiện tại. Heinz Hankammer chính là “cha đẻ” của thương hiệu lọc nước uy tín thế giới – Brita, người đặt tên nó theo tên con gái Brita.
Ngày nay, Brita có trụ sở tại thành phố Oakland, California, Brita chắc chắn là thương hiệu số 1 trong các hệ thống lọc nước.
Từ năm 1986, Brita được cạnh tranh với PUR – một công ty lọc nước uy tín và được xếp vào danh sách uy tín, nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng trên khắp hành tinh. Pur bắt đầu cố gắng biến nước biển thành nước uống và bắt đầu sản xuất hệ thống lọc nước vào năm 1994. Cho đến thời điểm hiện nay, Pur đã liên tục sản xuất các bộ lọc hoạt động tốt và tạo ra nước sạch.
Đã hoạt động được 15 năm và bán được hơn 9 triệu sản phẩm, Aquasana chính là một công ty khác đã thành công trong thị trường lọc nước. Aquasana cạnh tranh với các thương hiệu lọc nước uy tín khác như bình lọc nước Brita hay PUR, và đây là một trong những công ty hàng đầu ở Mỹ.
Mỗi thương hiệu sở hữu những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn có sẵn với một số tùy chọn bao gồm bộ lọc vòi, bộ lọc bình, dưới bộ lọc vòi và bộ lọc tủ lạnh. Với điểm mạnh và điểm yếu của từng thương hiệu, điều quan trọng của bạn là phải nghiên cứu trước khi quyết định chọn mua một chiếc bình lọc nước cho gia đình bạn.

Brita – thương hiệu bình lọc nước số 1 thế giới
Brita đã trở thành người dẫn đầu trong số nhiều công ty khác nhau bằng cách luôn cung cấp nước sạch hơn, vị ngon hơn với chi phí rẻ hơn và ít chất thải hơn so với việc sử dụng nước đóng chai. Bộ lọc vòi Brita có hai loại: kiểu cơ bản và kiểu cao cấp. Mẫu nâng cao bao gồm chỉ báo bộ lọc thay đổi LED để nhắc bạn thay đổi bộ lọc khi cần thiết. Các sản phẩm bình lọc nước Brita có giá từ 18,99 $ đến 29,99 $.
Một trong những thế mạnh rõ ràng của Brita là sự đa dạng của các sản phẩm, bao gồm cả bộ lọc tủ lạnh. Họ cung cấp đủ các loại khác nhau để gần như phù hợp với mọi tủ lạnh trên thị trường. Đây có thể là của bạn với giá từ 29,99 đến 39,99 đô la và cung cấp một cách hiệu quả để giữ cho nước sạch và lạnh. Một nhược điểm rõ ràng của dòng sản phẩm này là các bộ lọc thay thế đắt hơn một chút vì chất lượng bạn được đảm bảo với một sản phẩm Brita.
PUR – thương hiệu lọc nước đáng tin cậy
PUR đã trở nên phổ biến thông qua tính nhất quán đơn giản. Hết lần này đến lần khác họ đã tạo ra những bộ lọc nước mới, sáng tạo luôn tỏ ra sự đáng tin cậy. Bộ lọc vòi PUR hoàn toàn mới và do đó chúng chỉ có một tùy chọn khả dụng. Vì nó còn khá mới mẻ nên chúng vẫn đang trong giai đoạn cải thiện và thiết kế hiện tại có thể hơi cồng kềnh nên cho vào bồn rửa chén hơi bất tiện. Tùy thuộc vào nhà bán lẻ, giá cho sản phẩm này sẽ dao động từ 44,99 đô la đến 49,99 đô la. Đây là mức giác gần gấp đôi giá của Brita chanh.

Mặc dù cung cấp ít bình hơn để lựa chọn, PUR tự hào rằng họ sản xuất bình đựng duy nhất trên thị trường có khả năng loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất và vi sinh khỏi nước. Các bình đựng bắt đầu từ 23,99$ đến  30,99 $. PUR cũng sản xuất ít bộ lọc tủ lạnh hơn và chỉ có các bộ lọc hoạt động với một vài trong số các mẫu tủ lạnh chính. Mặc dù PUR cung cấp ít tùy chọn hơn cho Brita, nhưng mỗi sản phẩm của họ đều có chỉ báo bộ lọc để bạn luôn có sẵn nước uống tinh khiết nhất.
Aquasana – thương hiệu lọc nước uy tín
Aquasana theo nghĩa đen có nghĩa là nước Hồi giáo, theo chữ Latin thì tên thương hiệu có nghĩa là chữa lành vết thương và công ty tin rằng đó là phương châm hoạt động của họ. Aquasana sản xuất các bộ lọc không như các bộ lọc thong thường, giúp lọc sạch hoàn hảo mà hoàn toàn không xuất hiện các mẫu bẩn nhỏ của hóa chất trong nước uống. Họ đã tự tạo ra sự khác biệt bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn cao để sản xuất nước sạch và tuyệt đối nhất trên thế giới.

Một nhược điểm của bình lọc nước Aquasana là họ có ít lựa chọn hơn về các bộ lọc nước uống. Tuy nhiên, thương hiệu Aquasana có nhiều bộ lọc nước hơn Brita và PUR, bao gồm bộ lọc vòi hoa sen và tùy chọn mua một bộ lọc.
Để so sánh bình lọc nước của thương Brita và PUR, chúng ta hãy nhìn vào bộ lọc nước uống. Hai tùy chọn có sẵn là bộ lọc quầy và bộ lọc dưới vòi. Dễ dàng cài đặt, bộ lọc quầy cung cấp ba mươi gallon nước uống hoàn hảo mỗi giờ. Giá hơi cao hơn một chút ở mức 124,99  $, nhưng nó đi kèm với bảo đảm 60 ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lọc vòi ít gây khó chịu và thẩm mỹ hơn, thì có lẽ sản phẩm của thương hiệu Aquasana là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bộ lọc vòi của thương hiệu lọc nước Aquasana dễ dàng cài đặt hơn các sản phẩm lọc vòi khác hiện nau, bộ lọc này hiển thị đơn giản thông qua một vòi khác bên cạnh vòi hiện có. Chất liệu của vòi lọc được làm bằng thép không gỉ, bộ lọc này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp và cung cấp nước sạch mà không có bộ lọc nào có thể so sánh được. Được niêm yết ở mức 178,98 đô la, nó là bộ lọc đắt nhất trong số các bộ lọc nước được đánh giá cao hiện nay nhưng đổi lại nó lọc rất tốt, thiết kế đẹp, xứng đáng để bỏ tiền ra đầu tư.
Brita, PUR và Aquasana là ba trong số những nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu thế giới và đã chứng minh chất lượng của họ trong hàng chục năm qua. Hiện nay, có hàng triệu khách hàng ưu tiên chọn lựa sản phẩm đến từ ba thương hiệu bình lọc nước đẳng cấp và uy tín này.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lọc nước tiêu chuẩn sẽ thực hiện công việc với giá thấp nhất thì bình lọc nước Brita là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn nhất để phù hợp với hầu hết mọi gia đình hoặc gia đình cần.
Thương hiệu bình lọc nước PUR có ít lựa chọn hơn và là một doanh nghiệp trẻ hơn nhưng họ đưa ra các tùy chọn để lọc ra những thứ nhất định mà các thương hiệu khác không thể. Có lẽ một trong những điểm bán hàng lớn nhất của họ là họ không sản xuất một sản phẩm mà không có chỉ báo bộ lọc trên đó, điều này giúp bạn giữ nước ở mức tinh khiết nhất.
Thương hiệu bình lọc nước Aquasana cung cấp các sản phẩm lọc nước cao cấp. Mặc dù giá cả đắt hơn nhiều, Aquasana tự hào về công nghệ lọc nước không thể đánh bại từ các thương hiệu máy lọ nước khác.
Sau những đánh giá khách quan và chi tiết về ba thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới, tùy theo nhu cầu, sở thích cá nhân và đặc biệt là điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm lọc nước của các thương hiệu phù hợp nhất. Nhưng dù bạn chọn sản phẩm của Brita, Pur hay thương hiệu lọc nước cao cấp hàng đầu thế giới  – Aquasana thì sự lựa chọn của bạn vẫn là lý tưởng vì đây là top 3 thương hiệu lọc nước uy tín hàng đầu thế giới, với những tính năng ưu việt, khả năng lọc siêu sạch mang đến nguồn nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là độ an toàn cao nhờ chất liệu cao cấp.

Zalo