Chuyên sửa máy xay, làm sữa đậu nành tại nhà uy tín giá rẻ

A Hàng Đức với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên sửa máy xay đậu nành Supor, máy xay đậu nành Bluestone, máy xay đậu nành Philips… cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất. Do đó, nếu bạn cần khắc phục mọi sự cố trên thiết bị máy xay đậu nành nhanh chóng, chi phí cạnh tranh hợp lý nhất thị trường hãy liên hệ với đơn vị A Hàng Đức chúng tôi để được hỗ trợ.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa máy xay đậu nành?

Không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy xay đậu nành. Mà, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ khi sản phẩm xuất hiện một số lỗi mà bạn không thể tự mình khắc phục được. Ngoài ra, bạn cần sử dụng dịch vụ khi cần nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn cần tìm đến dịch vụ sửa thiết bị xay đậu nành khi sản phẩm gặp lỗi và bạn không có đủ thời gian hay có kiến thức để sửa chữa. Dịch vụ đến từ A Hàng Đức sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ lỗi hư hỏng và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết nhất nhất.

Một số lỗi thường gặp và cách sửa máy xay đậu nành

Trong quá trình sử dụng có không ít lần máy xay đậu nành gia đình bạn gặp phải sự cố. Bạn cần điểm qua một số nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.

Sửa chữa máy xay đậu nành không hoạt động

Máy xay đậu nành không hoạt động do nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn có thể điểm qua một số nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.

Nguyên nhân

 • Bạn không lắp cối vào thiết bị đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Thiết bị chưa được kết nối với nguồn điện hoặc nguồn điện kết nối vào thiết bị gặp hư hỏng.
 • Dây dẫn điện của thiết bị bị cháy, đứt…

Cách khắc phục

 • Nếu dây dẫn điện hư hỏng bạn cần biết cách thay thế dây dẫn khác.
 • Bạn cần kiểm tra và đảm bảo nguồn điện được kết nối vào thiết bị.
 • Bạn cần lắp cối vào thiết bị đúng theo hướng dẫn.

Sửa máy xay đậu nành xuất hiện mùi lạ

Thiết bị xuất hiện mùi lạ trong quá trình hoạt động do các nguyên nhân và cách khắc phục sau đây:

Nguyên nhân

 • Thiết bị sử dụng trong thời gian quá lâu.
 • Linh kiện thiết bị bị cháy.

Cách khắc phục

 • Để hạn chế tình trạng thiết bị xuất hiện mùi lạ trong quá trình hoạt động bạn cần chú ý không sử dụng sản phẩm trong thời gian quá lâu.
 • Trường hợp linh kiện thiết bị bị cháy cần thay thế linh kiện mới để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định.
Máy xay sữa đậu nành có mùi lạ
Máy xay sữa đậu nành có mùi lạ

Sửa máy xay đậu bị kẹt

Máy xay đậu nành bị kẹt sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động. Trong đó, bạn cần điểm qua nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này ngay dưới đây để nắm bắt.

Nguyên nhân

 • Bạn xay một lần với số lượng đậu nành quá lớn.
 • Trục xoay lưỡi dao có vấn đề khiến quá trình xay bị kẹt lưỡi.

Cách khắc phục

 • Nếu máy xay đậu nành bị kẹt do lượng đậu xay quá nhiều bạn cần lấy bớt đậu ra và chỉ xay lượng vừa phải trong một lần.
 • Nếu trục xoay lưỡi có vấn đề bạn có thể thay thế trục xoay mới.

Sửa máy xay đậu nành bị chảy nước

Thiết bị máy xay đậu nành bị chảy nước trong quá trình hoạt động do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó bạn có thể điểm qua các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.

Nguyên nhân

 • Bạn lắp sai lưỡi dao.
 • Bình máy xay đậu nành bị nứt.
 • Gioăng thiết bị bị hỏng.

Cách khắc phục

 • Sửa máy xay đậu nành bị rò rỉ không khó. Bạn cần tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể để để bạn đưa ra cách khắc phục dưới đây để nắm bắt.
 • Nếu bạn lắp sai lưỡi dao cần trở đầu và lắp lại đúng theo hướng dẫn.
 • Nếu bình máy xay đậu nành bị nứt hãy đưa ra cách dán phù hợp hoặc thay thế bình đậu nành mới.
 • Trường hợp gioăng sản phẩm bị hư hãy mua thêm gioăng sản phẩm khác để thay thế vào.
Máy xay sữa đậu nành bị chảy nước
Máy xay sữa đậu nành bị chảy nước

Trên đây là một số lỗi và cách sửa máy xay đậu nành uy tín. Bạn hãy tham khảo chi tiết cách cách trên để vận dụng vào thực hiện. Nếu sau khi tham khảo cách khắc phục lỗi nhưng bạn không thể tự mình sửa chữa hãy tìm đến đơn vị chuyên sửa máy xay đậu nành tại nhà để được hỗ trợ.

Địa chỉ sửa máy xay đậu nành uy tín, tận tâm

Điểm qua một vòng thị trường sửa chữa các thiết bị điện gia dụng bạn dễ dàng nhận thấy có vô số đơn vị nhận sửa máy xay đậu nành. Nhưng, trong đó A Hàng Đức luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Điều này không quá khó hiểu khi dịch vụ đến từ đơn vị đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đặt ra, cụ thể như sau:

Chi phí sửa chữa hợp lý

A Hàng Đức nhận sửa máy xay đậu nành với mức phí cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể so sánh mức giá đơn vị đưa ra so với những đơn vị khác để nắm bắt. Đồng thời, đơn vị còn đưa ra đa dạng chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm giảm giá dịch vụ. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho mình khi thực hiện dịch vụ.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Đơn vị thực hiện sửa chữa thiết bị trong thời gian nhanh chóng. Bởi, đơn vị chúng tôi may mắn hội ngộ được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Nhân viên chỉ cần kiểm tra sẽ nắm bắt được nguyên nhân gây hư hỏng và đưa ra cách khắc phục chi tiết nhất. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi khi liên hệ với A Hàng Đức chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy xay đậu nành nhanh chóng
Dịch vụ sửa chữa máy xay đậu nành nhanh chóng

Đơn vị đưa ra hậu mãi tốt

Dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng do A Hàng Đức thực hiện cam kết đưa ra chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành dài hạn khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn, đơn vị còn cam kết các linh kiện thay thế thuộc hàng chính hãng chất lượng cao. Nếu bạn phát hiện hàng giả, nhái kém chất lượng đơn vị sẵn sàng đền bù đến 300% giá trị.

Đơn vị tư vấn tận tình cho bạn

Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn về dịch vụ. Bạn nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với đơn vị để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của đơn vị hoạt động 24/24. Do đó, bạn không cần chờ đợi lâu đã có thể nắm bắt chi tiết về dịch vụ.

Đơn vị nhận khắc phục mọi vấn đề trên thiết bị

Đối với dịch vụ sửa chữa máy xay đậu nành đơn vị A Hàng Đức hỗ trợ khắc phục mọi sự cố. Trong đó, đơn vị nhận sửa máy xay đậu không hoạt động, sửa thiết bị hoạt động yếu, không xay được, sửa máy xay đậu nành kêu to, có mùi… Bất cứ lỗi hư hỏng nào trên thiết bị đều được đơn vị khắc phục nhanh chóng nhất.

Sửa máy xay đậu nành uy tín
Sửa máy xay đậu nành uy tín

Quy trình sửa máy xay đậu nành

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu sửa chữa và tư vấn chi tiết về dịch vụ

Bước 2: Đơn vị kiểm tra hư hỏng và báo giá chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết

Bước 3: Đơn vị tiến hành sửa chữa

Bước 4: Đơn vị cấp phiếu bảo hành dịch vụ và bạn cần thanh toán chi phí cho đơn vị

Nhu cầu sửa máy xay đậu nành đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Nhiều đơn vị kém uy tín đã ra đời khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu được dịch vụ uy tín với giá sửa chữa cạnh tranh hợp lý hãy liên hệ đơn vị A Hàng Đức chúng tôi để được hỗ trợ.

Cập nhật vào 28/01/2021 lúc 09:19

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)