Top 5 máy xay thịt và những kinh nghiệm mua máy xay thịt gia đình loại nào tốt

Máy xay thịt gia đình được hoạt động nhờ điện năng, giúp cho thịt của bạn xay thịt nhanh hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Vậy làm gì để biết máy xay thịt gia đình loại nào tốt nhất, máy xay ép đa năng giá rẻ nhất, kinh nghiệm mua như thế nào?

Máy xay đa năng

Sau đây là một số những máy xay thịt gia đình chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng, bạn có thể khảm khảo một số loại máy xay thịt sau.

Top máy xay thịt gia đình bạn nên biết

Klarstein Vampire:  Máy xay thịt giá rẻ tốt nhất bằng điện

Đánh giá chung

Ưu điểm Nhược điểm
–        Thiết kế gọn nhẹ

–        Giá hợp lý

–        Bền

–        Rất nhiều phụ kiện

–        Chất liệu an toàn

–        Vệ sinh bằng máy rửa chén không an toàn

–        Không ổn định

Đánh giá chi tiết

Klarstein Vampire là một sản phẩm máy xay thịt gia đình tốt hơn nhiều giá trị giá của nó.

Chi tiết các thuộc tính quan trọng

Klarstein Vampire có kích thước 19,5 x 27 x 38 cm và chỉ nặng dưới 4 kg. Bản thân vỏ được làm bằng nhựa đen và các phụ kiện của con sói được làm bằng thép không gỉ, ngoại trừ trục, có lõi được làm bằng thép không gỉ và bên ngoài được làm bằng nhôm. Sức mạnh của con sói là 600 watt.

    Máy xay thịt gia đình 5

Có ba đĩa đục lỗ khác nhau: 8 mm, 4,5 mm và 3 mm. Ngoài ra, một phần đính kèm cho bánh quy ngắn, một vòi xúc xích. Máy xay thịt cũng có số lùi phòng trường hợp có vật gì bị kẹt.

Nó có thể chế biến tới 10 kg thịt cùng một lúc, sau đó nó cần một thời gian ngắn để làm nguội trở lại. Tổng cộng 90 kg thịt có thể được chế biến trong một giờ.

Việc lắp ráp và vận hành rất đơn giản và dễ hiểu. Một bánh răng truyền động thay thế cũng có sẵn như một phụ kiện. Chân máy được làm bằng cao su và được nâng cao để máy không bị lộn xộn nếu có sự cố.

Chi tiết các thuộc tính phủ định

Cục đẩy được làm bằng nhựa và rỗng bên trong, không mang lại sự ổn định lớn. Tuy nhiên, nếu bạn cắt thịt thành dải thay vì hình khối, con sói sẽ tự kéo thịt vào và việc xáo thịt là không cần thiết. Thật không may, không có bộ phận nào của mô hình này là an toàn cho máy rửa bát.

Phần kết luận

Một máy xay thịt rất tốt cho mức giá này. Nó có nhiều chức năng và có thể dễ dàng xử lý số lượng gia đình thông thường.

Lupris Ultimate: Máy xay thịt tốt nhất bằng điện

Đánh giá chung

Ưu điểm Nhược điểm
–        Ổn định

–        Bền

–        2 tốc độ

–        Rất nhiều phụ kiện

–        Chất liệu làm bằng thép không gỉ, an toàn.

–        Máy rửa bát không an toàn

–        Chỉ hướng dẫn bằng tiếng Anh

Đánh giá chi tiết:

Lupris Ultimate là máy xay thịt nói chung tốt nhất trong thử nghiệm của chúng tôi và có thể làm được rất nhiều, có rất nhiều phụ kiện và có một chặng đường dài cuộc sống .

Chi tiết các thuộc tính quan trọng

Lupris Ultimate có kích thước 29 x 20 x 36 cm và nặng 6 kg. Công suất là 1800 watt. Vỏ được làm bằng nhôm và các đĩa và lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ.

Máy xay thịt gia đình 3

Có ba đĩa, nhưng một trong số chúng rất thô, chỉ có 3 lỗ lớn và được sử dụng cho công việc chuẩn bị. Đối với bản hack thực tế, có một đĩa 8mm và một đĩa 4,5mm. Bạn cũng có thể mua vòng đệm 3mm từ nhà sản xuất. Máy xay thịt có 2 số tiến và một số lùi. Tốc độ chậm hơn đặc biệt thích hợp để nhồi xúc xích.

Máy xay thịt Lupris sẽ kéo tất cả lượng thịt đi qua mà không cần nghỉ để làm nguội, ngay cả khi khối lượng lớn hơn 20 kg. Có ba đầu phun kích thước khác nhau có thể được gắn vào phía trước để sản xuất xúc xích.

Máy xay thịt dễ lắp ráp và có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn sử dụng. Chân bao gồm các giác hút nhỏ mà nó đứng an toàn tuyệt đối.

Chi tiết các thuộc tính phủ định

Không có bộ phận nào có thể tháo rời là an toàn cho máy rửa bát, nếu không tuổi thọ sẽ bị rút ngắn. Các hướng dẫn chỉ bằng tiếng Anh, nhưng vì nó rất dễ sử dụng nên bạn hầu như không cần đến chúng.

Phần kết luận

Máy xay thịt chất lượng ở mức giá tốt, không dừng lại ở số lượng lớn và bền ngay cả khi sử dụng thường xuyên.

Beeketal FW120B:  Máy xay thịt điện cao cấp tốt nhất

Đánh giá chung

Ưu điểm Nhược điểm
–        Vỏ và các bộ phận làm bằng thép không gỉ

–        Sử dụng liên tục có thể

–        Cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng

–        Ổn định và bền

–        Máy rửa bát an toàn

–        Không có xúc xích đính kèm

Đánh giá chi tiết

Beeketal FW120B là máy xay thịt cao cấp hơn so với máy xay thịt cầm tay, máy xay thịt gia đình. Đây chắc chắc là máy xay thịt công nghiệp phù hợp với các hộ gia đình buôn bán, kinh doanh.

Chi tiết các thuộc tính quan trọng

Beeketal ‘FW120B’ Profi có kích thước 21,5 x 24,5 x 41,5 cm và nặng 20 kg! Nhưng mọi thứ đều được làm bằng kim loại, kể cả động cơ. Wolf có công suất 850 watt và có một hệ thống làm mát tinh vi, giúp bạn không phải nghỉ giữa chừng vì quá nóng. Vỏ và hầu hết các bộ phận được làm bằng thép không gỉ. Con sói duy nhất được so sánh không có ốc nhôm.

Máy xay thịt gia đình 1

Nó được cung cấp với ba đĩa đục lỗ khác nhau: 3 mm, 5 mm và 8 mm. Máng thức ăn có đường kính 6 cm, bạn cũng có thể chế biến các miếng thịt lớn.

Nó có thể xử lý tới 120 kg thịt mỗi giờ và không dừng lại ở gân! Số lùi cũng có thể. Thiết bị này có thể chạy liên tục vì nó không bao giờ bị nóng.

Một con dao thứ hai đã được bao gồm trong phạm vi giao hàng. Vì đây là một thiết bị chuyên nghiệp tuân thủ tất cả các chỉ thị của EU và chỉ thị HACCP, tất cả các bộ phận có thể tháo rời cũng có thể được làm sạch trong máy rửa chén.

Chi tiết các thuộc tính phủ định

Thật không may, phụ kiện cho thiết bị này có hạn, thậm chí không có phụ kiện để lấp đầy xúc xích.

Phần kết luận

Một máy xay thịt bằng điện cực kỳ mạnh mẽ có thể lấy được một lượng thịt đáng kinh ngạc và độ bền cao. Rất phù hợp với mọi số lượng và dễ dàng làm sạch. Hoàn hảo cho tất cả các đầu bếp có sở thích muốn thực hiện trên mức trung bình.

Máy xay thịt Kenwood MG700

Đánh giá chung

Ưu điểm Nhược điểm
–        Vỏ kim loại

–        Mạnh mẽ và nhanh

–        Bền, có thể làm lâu dài, liên tục

–        2 tốc độ

–        Chảo phụ bị lỏng

–        Máy rửa bát không an toàn

Đánh giá chi tiết

Máy xay thịt Kenwood MG700 là máy xay thịt gia đình điện có chất lượng cao và thực hiện chủ yếu bằng nhôm.

Chi tiết các thuộc tính quan trọng

Máy xay thịt Kenwood MG700 có kích thước 45.0 x 36.0 x 34.0 cm, là một trong những chiếc máy xay thịt lớn nhất. Nó nặng 7,3 kg, đó là do vỏ được làm hoàn toàn bằng nhôm và do đó cực kỳ ổn định.

Máy xay thịt gia đình 4

Có ba đĩa đục lỗ khác nhau trong các phụ kiện: 3 mm, 4,5 mm và 8 mm. Nó cũng bao gồm một phần đính kèm cho kebbe và hai cho xúc xích với các đường kính khác nhau.

Tốc độ 3 kg thịt / phút làm cho máy xay thịt này trở thành một trong những dòng máy nhanh nhất. Thêm vào đó, mô hình này khá chắc chắn và bền. Với hai cài đặt tốc độ khác nhau, bạn có thể nhanh chóng băm nhuyễn mà vẫn nhồi xúc xích một cách yên bình. Một số lùi tất nhiên cũng được bao gồm.

Đáy máy nằm phẳng trên bề mặt làm việc và có lớp cao su chống trượt.

Chi tiết các thuộc tính phủ định

Chảo phụ rất lỏng và chỉ nằm trên cổ phụ nên có thể rơi ngược lại. Không có gì là máy rửa chén an toàn ở đây.

Phần kết luận

Máy xay thịt ổn định và bền chất lượng Kenwood thông thường.

Máy xay thịt gia đình Bosch MFW45020 ProPower

Đánh giá chung

Ưu điểm Nhược điểm
–        Lưu trữ nhỏ gọn

–        Ổn định và nhanh chóng

–        Chất liệu an toàn

–        Hẹp cổ phụ

–        Máy rửa bát không an toàn

Đánh giá chi tiết

Để nói máy xay thịt gia đình loại nào tốt nhất, phù hợp nhất thì Bosch MFW45020 là sự lựa chọn không tồi, máy xay ổn định, làm việc một cách nhanh chóng và do đó phù hợp cho tất cả các hộ gia đình.

Chi tiết các thuộc tính quan trọng

Bosch MFW45020 có kích thước 41,5 x 58 x 31 cm và nặng 4,4 kg. Nó có công suất danh nghĩa là 500 watt. Các bộ phận nhà ở được làm bằng nhựa trắng và xám, riêng con sói được làm bằng kim loại. Phần vỏ phía trên cổ bình được làm bằng nhựa, nhưng vừa vặn với vỏ và tiết kiệm không gian. Vỏ có tay cầm và bên trong có cuộn dây cáp và không gian lưu trữ đĩa.

Máy xay thịt gia đình 2

Có hai phần đính kèm đĩa khác nhau, một phần 8 mm và một phần 3 mm. Ngoài ra còn có một tập tin đính kèm để làm xúc xích và một tập tin đính kèm kebbe. Ở đây cũng có số lùi.

Động cơ mạnh mẽ và thậm chí có thể chế biến thịt, cá rất gân guốc trong thời gian ngắn. Số lượng thịt lên đến 2,7 kg mỗi phút có thể được cho qua.

Phạm vi phân phối cũng bao gồm một mũi khoan thay thế. Hình dạng của vỏ và chân đảm bảo giữ ổn định và chắc chắn trên bề mặt làm việc. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Chi tiết các thuộc tính phủ định

Phần cổ trám hơi chặt, bạn phải thái thịt thành từng dải thật mỏng mới có thể nhồi được. Một lần nữa, không có bộ phận nào có thể đi vào máy rửa bát.

Phần kết luận

Một chiếc máy xay thịt tốt và ổn định, hoạt động không bị trễ thời gian và đảm nhận mọi công việc gia đình thông thường một cách dễ dàng. Nếu bạn yêu thịt hãng này bạn có thể tìm hiểu thêm một số máy xay thịt khác cùng hãng như: máy xay thịt gia đình bosch mmr08r1, máy xay thịt gia đình bosch mmr08r2,

Kinh nghiệm khi mua máy xay thịt gia định loại nào tốt

Ưu tiên 1

Máy xay đa nằn loại tốt nhất

Hiệu suất và khối lượng

Khuyết điểm: Máy xay thịt gia đình càng nhỏ thì càng ít xay được trong một lần. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thịt, hãy chuẩn bị lâu hơn với một thiết bị nhỏ hơn. Ngoài ra, động cơ phải nguội ở giữa (thường xảy ra với tất cả các máy xay thịt bằng điện).

Giải pháp: Các thiết bị lớn hơn có thể quản lý số lượng cao hơn cùng một lúc và có lợi thế là động cơ có thể hoạt động lâu hơn với ít ngắt làm mát hơn.

Cái gì đang được khai thác?

Không có mối lo ngại lớn nào nếu bạn chỉ muốn làm thức ăn cho gia đình và chúng tôi cho rằng bạn đang sử dụng thịt bò, thịt lợn và thịt gà (hoặc trái cây). Các loại rau cứng, các loại hạt hoặc thịt dai hơn như thịt lợn rừng và thịt nhiều gân cần máy xay thịt mạnh hơn. Bạn có thẻ chế biến nhiều món ăn khác nhau như làm chả giò, xúc xích,…

Đĩa đục lỗ

Máy xay thịt sử dụng cái gọi là đĩa đục lỗ. Đây là những phụ kiện có nhiều lỗ (loại tốt được làm bằng thép không gỉ), được sử dụng ở cuối ống của máy xay thịt. Kích thước của các lỗ trên đĩa kim loại quyết định độ thô hay mịn của thịt khi bạn ấn qua. Một đĩa đục lỗ sẽ luôn ở đó. Nhưng nếu bạn cần các sắc thái tốt hơn, hai hoặc nhiều hơn sẽ hữu ích. Bạn có thể mua đĩa đục lỗ với nhiều kích cỡ khác nhau. Cũng nên nhớ rằng chúng nên được thay thế vào một thời điểm nào đó ngay khi chúng bị xỉn màu.

Phụ kiện

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt với máy xay thịt bằng điện, chẳng hạn như sản xuất xúc xích, hãy đảm bảo rằng mô hình của bạn bao gồm phần đính kèm xúc xích (thậm chí tốt hơn nếu có nhiều kích cỡ) hoặc có thể mở rộng bằng một phần đính kèm có thể mua được. Hoặc nếu bạn muốn tạo cookie bánh mì ngắn, chẳng hạn, với tệp đính kèm cookie bánh mì ngắn. Các phụ kiện có thể được mở rộng riêng lẻ tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy của máy xay thịt.

Ưu tiên 2

Ngân sách

Mặc dù có những mô hình giá rẻ dưới 100 €, những mô hình này có xu hướng nhỏ hơn và yếu hơn nếu không có phụ kiện tốt. Đừng để giá khiến bạn giảm quá nhiều. Vì một chiếc máy xay thịt chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, vấn đề chất lượng và về lâu dài là tiền bạc. Mỗi khi bạn sói bạn tiết kiệm tiền. Vì vậy, hãy tự hỏi liệu một mô hình giá rẻ có thực sự mang lại lợi ích cho bạn hay không.

Số lùi

Hầu như mọi mẫu máy xay thịt gia đình hiện nay đều có số lùi và thực sự không thể thiếu trong trường hợp có vật gì bị kẹt.

Trọng lượng

Trọng lượng của máy xay thịt đóng một vai trò nhất định nếu bạn định xếp đi xếp lại nhiều lần thay vì để trên quầy. Một số mô hình thực sự nặng và bạn sẽ phải nhặt chúng sau mỗi lần sử dụng.

Khả năng tháo lắp

Càng nhiều càng có thể tháo rời thành các bộ phận riêng lẻ thì càng tốt. Điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh và thay thế các bộ phận bị cùn / hỏng.

Khối lượng

Khối lượng có thực sự quan trọng? Mọi người nên tự quyết định. Tất nhiên, một động cơ mạnh mẽ mà mọi người đều muốn, có lẽ to hơn và hợp lý hơn.

Trên là một số tư vấn mua mà chúng tôi giành cho bạn khi mua máy xay thịt gia đình loại nào tốt? Có thể giúp bạn biết được nên ưu tiên mua loại nào, mau như thế nào, mua máy xay thịt gia đình loại nào tốt?

Để chọn cho gia đình bạn một máy xay thịt loại tốt bạn cần chuẩn bị cho mình một số đối tượng cần thiết, ưu điểm và nhược điểm, những ưu tên khi bạn mua. Mong rằng bài việt này có thể giúp bạn tìm được máy xay thịt gia đình phù hợp với bản thân

Cập nhật vào 27/10/2020 lúc 10:37

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)