Top 3 bình lọc nước tốt nhất năm 2020

Bộ lọc Brita chứa than hoạt tính làm từ vỏ dừa. Các phương tiện truyền thông độc quyền loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ cũng như mùi vị và mùi của clo. Carbon được kết hợp với các hạt trao đổi ion trắng. Những hạt polymer này có diện tích bề mặt lớn và giúp loại bỏ kim loại và kim loại nặng có trong nước uống. Brita khuyên nên thay đổi bộ lọc sau hai tháng hoặc 40 gallon sử dụng. Vì bình có dung tích 10 ly, nên thay đổi bộ lọc sau 64 lần nạp.

1. Pur 18-Cup Water Dispenser

Pur cung cấp một trong những thùng lọc nước lớn nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Nhờ kích thước lớn nên bình lọc nước này phù hợp vói những gia đình có nhiều thành viên. Máy lọc nước lọc 18 ly của Pur lọc nước hoàn hảo, giá vừa phải. Mô hình này có cấu hình nằm ngang với một đầu vòi kiểu sành.

Bình lọc nước này không được quảng cáo là không có bisphenol A (BPA), nhưng đại diện của hãng lại cho rằng bình lọc được làm từ polymer acrylic. Nắp được làm từ polystyrene, và các bộ lọc được làm từ polypropylen. Các số tái chế lần lượt là bảy, sáu và năm. Các thành phần có thể tái chế nếu cơ sở địa phương của bạn chấp nhận các loại nhựa này.

Bộ lọc Pur vẫn cần được ngâm trong 15 phút trước khi sử dụng. Thiết kế Maxion bao gồm than hoạt tính gốc dừa giúp hấp thụ các hợp chất hữu cơ và các chất ô nhiễm. Nó cũng có tính năng trao đổi ion. Mỗi bộ lọc chứa khoảng 200.000 feet vuông diện tích bề mặt để hút hoàn toàn các chất gây ô nhiễm.

Thương hiệu này tuyên bố rằng các bộ lọc của nó loại bỏ 99% chì và 95% thủy ngân. Và cũng khẳng định rằng, bình lọc Pur có thể giảm thiểu mùi và vị của clo trong khi giảm mức độ của 21 chất gây ô nhiễm phổ biến, bao gồm các chất ô nhiễm dược phẩm và u nang vi khuẩn. Trên thực tế, Pur nói rằng họ cung cấp các bộ lọc duy nhất được chứng nhận để loại bỏ các u nang vi khuẩn, đó là các dạng giardia, cryptosporidium và các mầm bệnh khác. Như với các sản phẩm than hoạt tính tương tự, các bộ lọc hoạt động tốt trong hai tháng hoặc 40 gallon.

Nói chung, bộ lọc nước Pur 18 ly có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu đang tìm kiếm một hệ thống lọc có công suất lớn. Tuy nhiên, vì nó chứa 18 cốc nước, nó có thể nặng khi đầy.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Kích thước phù hợp để đặt trong bồn rửa và tủ lạnh. Kệ tủ lạnh có thể cần phải được điều chỉnh để phù hợp với chiều cao 10 inch của bình.
 • Dễ dàng để làm sạch.
 • Bộ phân phối và bộ lọc có thể tái chế.
 • Kích thước bình lọc lớn phù hợp cho gia đình và những người sử dụng nhiều nước hơn để uống và nấu ăn.
 • Bộ lọc đạt được kết quả tốt và loại bỏ một phần ba tổng chất rắn hòa tan.
 • Kích thước lớn hơn phù hợp để đổ đầy các thùng chứa tái sử dụng nhỏ hơn nếu muốn.
 • Nắp không khóa tại chỗ vì cần có lỗ thông hơi để dễ dàng pha chế.
 • Bộ lọc Pur đắt hơn một chút so với các thương hiệu khác.
 • Giá niêm yết cho một gói gồm hai bộ lọc thay thế là 20 đô la mặc dù có thể tìm thấy giá cạnh tranh hơn.
 • Bộ lọc có thể ngừng hoạt động do bong bóng khí bị kẹt. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách loại bỏ bộ lọc, lật ngược và lắc mạnh trong năm giây.
 • Sách hướng dẫn thiếu phần thay thế bộ lọc kỹ thuật số. Vì thùng chứa chỉ hơn một gallon nước, nên việc nạp lại có thể được theo dõi dễ dàng.

2. Brita Everyday

Thương hiệu bình lọc nước Brita của Đức vang danh trên toàn cầu. Brita đã bán các bộ lọc nước ở khắp các châu lục trong gần 50 năm và là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các sản phẩm này tại Hoa Kỳ. Trong khoảng 20 năm, các sản phẩm của Brita đã được Clorox cấp phép và phân phối, nhưng công ty đã lấy lại quyền của mình.

Đúng như tên gọi, mô hình Everyday là một bình đựng giá cả phải chăng với các tính năng cơ bản được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Vì nó không có lời nhắc bộ lọc kỹ thuật số, người dùng được khuyến khích theo dõi số lần nạp hoặc thay thế bộ lọc mỗi hai tháng. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nắp trên bình lọc này không khóa đúng vị trí, vì vậy việc rót phải được thực hiện cẩn thận. Công ty đã lắng nghe khách hàng của mình và có kế hoạch phát hành bình đựng hàng ngày với vỏ bọc vừa vặn. Gói sẽ được đánh dấu là mới và cải thiện.

Bộ lọc của bình lọc nước Brita sử dụng bộ lọc bình và bộ phân phối tiêu chuẩn của Brita, vì vậy người tiêu dùng có thể nhận được kết quả lọc của Brita với mức giá cạnh tranh. Các bộ lọc có sẵn và có nhiều gói, với giá cả phải chăng. Nếu gần đây bạn không sử dụng loại bình này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các thiết kế bộ lọc của công ty đã được cải thiện rất nhiều, tối ưu hóa khả năng lọc hoàn hảo. Bộ lọc của bình lọc nước Brita ngày nay không cần phải ngâm. Tất cả những gì bạn cần làm là chạy bộ lọc dưới vòi nước trong 15 giây.

Bộ lọc chứa than hoạt tính làm từ vỏ dừa, có thể loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ cũng như mùi vị và mùi của clo. Carbon được kết hợp với các hạt trao đổi ion trắng. Những hạt polymer này có diện tích bề mặt lớn và giúp loại bỏ kim loại và kim loại nặng có trong nước uống. Brita khuyên nên thay đổi bộ lọc sau hai tháng hoặc 40 gallon sử dụng. Vì bình có dung tích 10 ly, nên thay đổi bộ lọc sau 64 lần nạp.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Bình lọc Brita là sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường máy lọc nước hiện nay.
 • Bộ lọc mới của Brita lọc nước nhanh hơn và không cần ngâm.
 • Bộ lọc có giá cạnh tranh và dễ tìm.
 • Các tính năng ưu việt.
 • Không cần phải lo lắng về việc đồng hồ đo kỹ thuật số bị ướt hoặc hỏng.
 • Dung tích 10 ly có thể thiết thực cho cá nhân và gia đình. Hộp đựng và bộ lọc không có BPA.
 • Các bộ phận được làm từ nhựa dựa trên styrene. Nên không thể tái chế, nhưng nó không bị rò rỉ hóa chất.
 • Lưu trữ dễ dàng nhờ kích thước hình bầu dục nhỏ gọn của bình. Nó có chiều cao xấp xỉ 11 inch, dài 10,5 inch và rộng 5,6 inch.
 • Cấu tạo bình lọc nước không được thiết kế cái nắp bao gồm vòi như các mô hình bình lọc nước Brita khác.
 • Không được rót nước lọc cho đến khi hồ chứa trên cùng trống rỗng.
 • Bình cầu hàng ngày không có lời nhắc thay đổi bộ lọc kỹ thuật số.
 • Tay cầm rỗng đầy nước và khó làm sạch.
 • Nước có thể bị rò rỉ ra ngoài nếu bình bị đầy.
 • Thật khó để tháo bình chứa để làm sạch vì không có tay cầm hoặc tab để nâng.
 • Mặc dù Brita quảng cáo thiết kế bộ lọc cải tiến của mình, các hạt vẫn có thể rò rỉ vào nước.

3. Mavea Elemaris XL

Mavea là một công ty con của Brita, đã cung cấp bình lọc cho người tiêu dùng Bắc Mỹ từ năm 2009. Sản phẩm của nó được thiết kế và sản xuất tại Đức. Mavea đã định vị mình là một thương hiệu cao cấp tuyên bố sẽ cung cấp công nghệ lọc thế hệ tiếp theo, xây dựng vượt trội và thiết kế nâng cao.

Mavea Elemaris XL thích hợp để bàn với các tùy chọn màu sắc phong phú, bao gồm màu đen, trắng và ba màu hợp thời trang, bao gồm cam, đỏ tươi và tím.

Bình lọc nước này được thiết kế  một tay cầm cao su mềm để dễ dàng cầm nắm và đáy đúc với chân chống trượt, không trầy xước. Đồng hồ kỹ thuật số được nhúng trong nắp cung cấp dữ liệu thời gian thực về tuổi thọ của bộ lọc dựa trên khối lượng lọc, thời gian và độ cứng của nước. Một tính năng độc đáo khác là cổng điền tự động của bình. Áp lực từ dòng nước của vòi của bạn tự động mở một cổng thông tin trong nắp để nạp đầy rảnh tay.

Bộ lọc Elemaris XL chứa chín cốc nước lọc, tương đương với 2,25 lít. Nó sử dụng các bộ lọc Maxtra có sẵn trong một hoặc hai – ba gói theo nhà sản xuất. Chi phí tương đương với các bộ lọc được cung cấp bởi Brita và các thương hiệu cạnh tranh mặc dù chúng được cho là mang lại kết quả vượt trội.

Người tiêu dùng có ý thức về môi trường có thể đánh giá cao chương trình tái chế bộ lọc của thương hiệu. Mavea sẽ trả tiền cho người tiêu dùng để gửi lại ít nhất sáu bộ lọc tên thương hiệu. Mỗi phần của bộ lọc được tái chế hoặc tái sử dụng để không có chất thải chôn lấp. Thùng rác tái chế được đặt tại các địa điểm bán lẻ chọn lọc.

Nhà sản xuất nói rằng các bộ lọc có micromesh chặn hoàn toàn các hạt carbon xâm nhập vào nước, đây là ưu điểm của bình lọc nước Mavea. Môi trường lọc chứa các hạt bạc ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Một tính năng được quảng cáo khác là một hệ thống kiểm soát dòng chảy cung cấp tốc độ lọc phù hợp trong suốt vòng đời của bộ lọc. Không giống như các sản phẩm khác, bộ lọc Maxtra có ý nghĩa làm giảm mức độ vôi bằng cách cô lập canxi và khoáng chất có trong nước cứng.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Không cần ngâm để kích hoạt bộ lọc.
 • Các bộ lọc có thể loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm hơn các sản phẩm lọc nước khác trên thị trường.
 • Bình và bình chứa là máy rửa chén an toàn để làm sạch dễ dàng.
 • Nhờ thiết kế thời trang, bình lọc nước có thể đặt trên bàn hoặc trong nhà bếp.
 • Thiết bị được thiết kế và sản xuất tại Đức.
 • Đồng hồ kỹ thuật số không thấm nước.
 • Maxtra không loại bỏ tất cả các hạt.
 • Đổ nước vào bình bộ lọc có thể bị chao đảo.

Ngoài 3 bình lọc nước tốt nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu trên thì các bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bình lọc nước tốt hơn. Và để lựa chọn của mình chính xác, khi mua bình lọc nước, bạn hãy đánh giá và xem xét chiếc bình dựa theo những tiêu chí sau:

 1. Dung tích bình (Không có gì bực bội hơn khi phải đổ đầy bình sau mỗi lần sử dụng. Khi mua bình lọc nước, hãy xem xét có thể chứa bao nhiêu cốc hoặc gallon nước để đủ phục vụ nhu cầu nước sạch cho cả gia đình không).
 2. Thiết kế bình có dễ sử dụng (Không cần phải thực hiện một nhiệm vụ đơn giản phức tạp)
 3. Bảo trì (càng ít, càng tốt).
 4. Vật liệu được sử dụng (BPA free, được FDA phê duyệt).
 5. Giấy chứng nhận.
 6. Tuổi thọ của bộ lọc (có thể lọc bao nhiêu gallon nước trước khi cần thay thế)
 7. Hiệu quả lọc.
 8. Giá cả ra sao.