Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White

Các thiết bị điện tử thông minh tuy có công dụng khác nhau. Nhưng đều đạt một mục đích chung là phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người. Độ phù hợp và hữu ích nhất sẽ đưa sản phẩm vào được sâu trong thị trường. Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White đã làm được điều đó.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: trắng

Kích thước: 90 x 93 x 38 mm (w x h x d)

Tính năng của sản phẩm Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White

– Đạt giải thiết kế danh giá Reddot năm 2015

– Đo độ ẩm không khí và nhiệt độ chính xác

– Đơn vị nhiệt độ ° C hoặc ° F

– Đồng hồ hiển thị kỹ thuật số : 24 giờ hoặc AM/PM

– Nhiệt độ -10 ° C -> 50 ° C

– Độ ẩm tương đối: 10% – 98% (± 3%)

– Pin 2 chiếc ( loại CR2016)

– Nhập khẩu: Thụy Sỹ/ xuất xứ: China

– Bảo hành chính hãng: 2 năm

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm đạt giải thưởng có thiết kế đẹp

Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White đã đạt được giải thiết kế danh giá Reddot năm 2015. Red Dot Award là giải thưởng danh giá dành cho các sản phẩm có thiết kế độc đáo đẹp nhất. Chắc chắn với thiết kế của mình, đồng hồ Stadler Form Selina chắc chắn sẽ làm thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng.

Cùng so sánh thêm thông số các loại sau:

Nhiều chức năng trong 1 sản phẩm

Cực kỳ hữu ích cho người sử dụng bởi chế độ cảm biến nhiệt. Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White vừa có thể dùng để xác định thời gian, vừa cho biết nhiệt độ và độ ẩm hiện tại. Nhờ đó người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt là với các hoạt động được tổ chức ở ngoài trời.

Dễ dàng sử dụng linh hoạt với đơn vị đo nhiệt độ ° C hoặc ° F. Cùng múi 24 giờ hoặc AM/PM. Dù bạn có ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể sử dụng đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White này.

Sử dụng thuận tiện – dễ dàng

Sản phẩm được thiết kế màu trắng. Sắc trắng hài hòa rất dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi. Đồng thời, đồng hồ Stadler Form Selina có thể hoạt động tốt chỉ với 2 pin CR2016. Do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà cũng có thể sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng Stadler Form Selina

  • Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White có thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể để ở bất cứ nơi đâu để theo dõi. Thế nhưng để đồng hồ hoạt động một cách chính xác và độ cảm biến cao, tránh để đồng hồ ở những nơi ẩm.
  • Sau khi thay pin cho đồng hồ, bạn hãy bỏ ngay đi, tránh trường hợp nhà có trẻ nhỏ. Vì CR2016 là loại pin nhỏ, trẻ con hiếu động sẽ dễ cầm và có thể bỏ vào miệng.

Bạn có thể mua sản phẩm Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White tại trang web Tại đây các sản phẩm được cam kết chính hãng và giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Đồng hồ cảm biến nhiệt Stadler Form Selina White hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật vào 18/08/2023 lúc 03:42

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)