Nồi chiên không dầu Philips Avance Collection HD9248/90

Philips là thương hiệu cung cấp thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu. Với việc liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới, Philips ngày càng được tin tưởng và lựa chọn. nồi chiên không dầu Philips Avance Collection hd9248/90 là sản phẩm nổi bật của Philips. Mọi công việc nấu nướng trong gian bếp giờ đều trở nên đơn giản hơn với nồi chiên không dầu Philips Avance Collection hd9248/90.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Thương hiệu: Philips.
  • Bề mặt chống dính.
  • Công suất: 1425W.

Tính năng sản phẩm

Sử dụng an toàn

Thiết kế vỏ máy cách nhiệt và chân đế chống trượt là hai ưu điểm hàng đầu của nồi chiên không dầu Philips giúp bảo vệ người tiêu dùng. Nếu việc chiên rán thông thường sẽ khiến bạn ít nhiều bị bỏng 1- 2 lần thì với nồi chiên không dầu Philips Avance Collection HD9248/90, bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Không phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ, bạn được bảo vệ từ đầu đến cuối quá trình chiên thực phẩm.

Chức năng tự động là điều khiến người dùng yên tâm hoàn toàn. Các bà nội trợ với công việc bận rộn thường quên ngắt các thiết bị nấu ăn khi thực phẩm đã chín. Điều này khiến chất lượng món ăn chưa được tốt. Với nồi chiên không dầu Philips Avance Collection hd9248/90, chức năng tự động ngắt giúp bạn hoàn toàn yên tâm để có được món ăn chuẩn vị nhất. Thực phẩm sau khi đã chín, được ngắt chế độ chiên. Lúc này máy chiên thực hiện chế độ giữ ấm

Cơ chế chiên không khí cho món ăn ngon mềm, trọn vị

Bạn đang loay hoay đi tìm một công thức tuyệt hảo cho hương vị món chiên. Bạn tìm đủ mọi cách để thay đổi phương pháp ướp. Tuy nhiên, bạn chưa đạt được mong muốn. Câu trả lời nằm chính trong phương pháp chiên. Nếu mãi sử dụng dầu mỡ, sẽ không tạo ra hương vị mới lạ cho món ăn. Nồi chiên không dầu Philips Avance Collection HD9248/90 sử dụng không khí chiên, giúp món ăn giòn bên ngoài, mềm bên trong. Điều này không thể có được nếu chiên thực phẩm bằng dầu mỡ.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Nồi chiên không dầu Philips Avance Collection hd9248/90 giúp tiết kiệm thời gian đun nấu triệt để nhất. Với dung tích lớn, bạn có thể chiên thực phẩm với khối lượng lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể chiên nhiều loại thực phẩm một lúc với ngăn chiên thông minh.

Không sử dụng dầu mỡ, không sử dụng nhiên liệu gas, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Việc sở hữu một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo vệ sức khỏe, còn gì tuyệt vời hơn với lựa chọn nồi chiên không dầu Philips Avance Collection HD9248/90.

Điểm mặt các loại nồi chiên không dầu độc đáo khác:

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Để có được chất lượng sử dụng tốt nhất, bạn nên thường xuyên lau chùi sản phẩm với rẻ lau mềm. Ngoài ra, hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm để thiết bị được hoạt động đều đặn.

Nồi chiên không dầu Philips Avance Collection hd9248/90 sử dụng năng lượng điện. Do vậy, hãy đảm bảo nguồn điện an toàn và ổn định.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:31

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)