Nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein

Nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị thơm ngon của các loại trái cây nguyên chất nhờ lên men tuyệt hảo thì một chiếc nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein chính là điều mà bạn đang cần.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein được làm từ 100% chất liệu thép không gỉ an toàn cho người sử dụng, giúp hương vị trái cây được bảo quản nguyên chất nhất, cách sử dụng rất dễ dàng, có các bộ bận dễ tháo lắp, dễ vệ sịnh. Chính vì vậy mà sản phẩm nồi chưng cất hoa quả đặc biệt này luôn chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối và được nhiều sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Thông số kỹ thuật Nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein

  • Cấu tạo: gồm 3 tầng
  • Công suất: 1500W
  • Chất liệu: làm từ 100% thép không rỉ
  • Dễ dàng tháo lắp các bộ phận để vệ sinh sau khi sử dụng
  • Có bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu.

Tính năng sản phẩm

Hoạt động đun nóng lớp nước ở khoang giữa, khi nhiệt độ tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp trong cùng, khiến nhiệt độ trong hoa quả tăng lên sau đó sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh

Ở khoang giữa liên tục cấp nhiệt và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

Quá trình chưng cất hoa quả bằng điện diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nồi chưng cất hoa quả Klarstein luôn được ưa chuộng.

Sử dụng công nghệ chưng cất hơi nước ngưng tụ tự nhiên

Có hiệu suất chưng cất cao.

Máy nhỏ gọn, sử dụng và bảo dưỡng dễ dàng.

Ưu điểm nổi trội

Nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein mang những ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí.

Giúp tiết kiệm được khoảng 30% điện so với những hệ thống bình thường bởi tận dụng được nước nóng sau khi nồi chưng cất hoa quả

Cấu tạo nhỏ gọn nên tiết kiệm được thêm một phần diện tích

Giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí và ngoài ra, thì việc sử dụng một nồi chưng cất tuyệt vời này cũng mang có tính năng tiết kiệm nguyên liệu hơn rất nhiều so với các loại nồi khác.

Vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn ngay một chiếc nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein để có thể thưởng thức những hương vị thơm ngon của các loại trái cây nguyên chất mà không mất nhiều công sức. Và trải nghiêm những công dụng tuyệt vời của nồi chưng cất hoa quả Klarstein mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nồi chưng cất hoa quả bằng điện Klarstein hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viper | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

 Tham khảo thêm các loại máy chuyên chế biến hoa quả khác:

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:18

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)