Robot hút bụi iRobot Roomba 606

Bạn đang dần chyển từ cách làm sạch nhà cửa truyền thống bằng các loại máy hút bụi hiện đại. Tuy nhiên, nếu đã chọn công nghệ hiện đại để làm sạch thì hãy chọn phương pháp làm sạch tối ưu nhất. Đó là công nghệ làm sạch từ robot hút bụi iRobot Roomba 606

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

  • Màu Đen
  • Điều trọng lượng 3,6 Kg
  • Kích thước sản phẩm 34 x 34 x 9,2 cm
  • Tự động tắt máy

Ưu điểm sản phẩm

Robot hút bụi iRobot Roomba 606 là thiết bị làm sạch tân tiến thay thế cách làm sạch truyền thống thông thường. Robot thực hiện làm sạch không chỉ tối ưu mà còn tự động và cực kì thông minh.

 Thiết kế gọn gàng, dễ luồng lách

Robot hút bụi iRobot Roomba 606 có thiết kế dạng đĩa thấp, màu đen, vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Thiết kế này cho phép robot có thể đi dưới hầu hết các thiết bị nội thất, các khu vực khó tiếp cận trong nhà. Chính vì thế, robot sẽ thực hiện việc làm sạch toàn diện, hoàn chỉnh nhất

Top 5 loại robot đáng tin cậy khác bạn cần biết:

Vận hành êm ái

Robot hút bụi iRobot Roomba 606 được thiết kế với tính tiện dụng cao. Sản phẩm sẽ hoạt động nhanh chóng chỉ qua một nút nhấn. Thiết bị thực hiện làm sạch 3 giai đoạn khác nhau, đảm bảo làm sạch toàn diện, tuyệt đối.

Phần làm sạch của robotcó hai bàn chải Multi và bàn chải Edge-Sweeping làm sạch tối ưu. Bàn chải được thiết kế nghiêng góc 27 độ, cho phép quét mọi mảnh mụn, chất bẩn từ cạnh, góc, chân tường. Thiết kế bàn chải này hỗ trợ việc làm sạch đỉnh cao, tuyệt đối của sản phẩm. Bạn sẽ không phải cho robot vệ sinh nhiều lần cùng một chỗ, vì mỗi lần đi qua, robot đã làm sạch hoàn toàn, tốt nhất.

Các cảm biến công nghệ cao

Robot hút bụi iRobot Roomba 606 được tạo ra với nhiều công nghệ tân tiến. Đầu tiên là công nghệ phát hiện bụi bẩn thông minh Dirt Detect, tiếp theo là cảm biến điều hướng iAdapt. Hai công nghệ này giúp làm sạch sản tối ưu, hiệu quả và đầy đủ nhất

Ngoài ra, robot còn có thể tự động sạc, giúp làm việc liên tục, không bị gián đoạn. Đặc biệt hơn, robot còn được tích hợp thêm bộ lọc AeroVac, có khả năng hút tất cả bụi bẩn, vụn bụi, tóc, lông thú hoàn toàn, đem lại môi trường sống trong lành nhất.

Tất cả các cảm biến công nghệ ngày, tương trợ cho nhau, tạo thành một robot cực kì thông minh. Robot biết điều chỉnh hướng, tránh vật cản, làm sạch toàn diện và tự động sạc. Sở hữu sản phẩm, bạn sẽ không phải lo lắng cho việc vệ sinh nhà cửa nữa.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Không để robot bị rơi, vỡ, va chạm mạnh. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của robot

Vệ sinh thùng chứa bụi bẩn khi thùng gần đầy. Tránh để bụi bẩn quá lâu trong thiết bị

Robot hút bụi iRobot Roomba 606 được tạo ra để bạn vệ sinh nhà cửa, công ty,… một cách toàn diện và tuyệt đối. Thiết bị làm sạch đáng nể này sẽ giúp bạn không phải lo lắng, mất thêm nhiều công sức khi thực hiện vệ sinh nhà cửa, văn phòng.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)