Robot hút bụi iRobot Roomba 695

Không chỉ là một sản phẩm giúp làm sạch không gian sống mà Robot hút bụi iRobot Roomba 695 còn được tích hợp nhiều tính năng hoạt động thông minh. Sản phẩm này có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước gói: 18,7 x 16,5 x 5,5mm
 • Gói trọng lượng:  12,8 lbs.
 • Kích thước iRobot:  đường kính 13,0 inch, chiều cao
 • Robot 3,7 inch :  7,8 lbs.
 • Loại pin: Lithium Ion
 • Kết nối wifi.

Đặc điểm của Robot hút bụi iRobot Roomba 695

Thiết kế của Robot hút bụi iRobot Roomba 695 có 3 giai đoạn làm sạch để đảm bảo việc hút bụi ở các khu vực được sạch sẽ nhất trước khi robot di chuyển đến khu vực làm sạch tiếp theo.

Ngoài ra thì sản phẩm được tích hợp thêm hệ thống cảm biến để nhận biết được khu vực nào có nhiều vết bẩn và dành nhiều thời gian cho khu vực đó trong việc làm sạch.

Bạn có thể cài đặt chương trình và hẹn ngày giờ để cho robot tự động hoạt động.

Sản phẩm này ngoài việc hút bụi thì nó còn có thể hút được lông vật nuôi hay các mảnh vụn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với đặc điểm thiết kế có khả năng kết nối wifi giúp cho bạn có thể cài đặt chương trình làm sạch cho robot ở bất cứ nơi đâu.

Robot đâu chỉ có một! Xem thêm các “chú robot” hút bụi ngỗ nghĩnh khác dưới đây:

Robot hút bụi iRobot Roomba 695

Ưu điểm của Robot hút bụi iRobot Roomba 695

Lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn Robot hút bụi iRobot Roomba 695 là bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nó là lựa chọn thông minh dành để cuộc sống hiện đại thêm tiện lợi.

 • Robot có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều công sức.
 • Sản phẩm này có thể sử dụng và có hiệu quả làm sạch rất tốt trên nhiều loại sản khác nhau. Từ sàn gỗ, sàn gạch hay sàn vải sơn…
 • Lực hút của Robot hút bụi iRobot Roomba 695 mạnh hơn nhiều lần so với các thiết bị làm sạch bụi thông thường khác trên thị trường. Vì thế mà việc lựa chọn này có thể mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất cho người sử dụng.
 • Thiết kế của robot có bộ làm sạch bàn chải có khả năng giúp làm vệ sinh máy một cách dễ dàng để giúp sản phẩm này có được khả năng làm sạch hiệu quả theo thời gian.
 • Hoạt động của máy nhẹ nhàng, yên tĩnh nên bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu như khi sử dụng các loại máy hút bụi thông thường khác.

Lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 695

Để đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho Robot hút bụi iRobot Roomba 695 cũng như khả năng hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng thì bạn cần sạc máy đến khi đầy pin mới rút ra sử dụng. Đồng thời khi không sử dụng máy thì bạn nên để máy về vị trí sạc Dock. Điều này giúp cho máy có thể nạp lại năng lượng đã sử dụng một cách tốt nhất.

Lựa chọn Robot hút bụi iRobot Roomba 695 là cách để bạn có được một “người dọn vệ sinh thông minh” trong không gian sống hiện đại của mình. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có được những tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều trong việc làm sạch nhà cửa.

Cập nhật vào 27/07/2023 lúc 12:05

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)