Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter

Bạn đang cần mua một robot hút bụi, bạn không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp nhất? Bên cạnh những lời khuyên từ bạn bè hãy cùng tham khảo phần chia sẻ sau đây về sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter

 • iRobot thương hiệu
 • Số mô hình Roomba 895
 • màu đồng
 • Trọng lượng sản phẩm 3,8 Kg
 • Kích thước sản phẩm 35,3 x 35,3 x 9,2 cm
 • Dung tích 0,6 lít
 • Công suất 33 watt
 • nhựa nguyên liệu
 • Tự động tắt máy
 • Hạng hiệu suất năng lượng từ A + đến G
 • Âm lượng 58 dB
 • Chạy thời gian 60 phút

Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter

Đặc điểm của Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter

Về đặc điểm: Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter có trọng lượng chỉ 3,8kg, thiết kế theo dạng đĩa dẹp có khả năng đi sâu vào các góc, gầm tủ mà chổi lau hoặc máy hút bụi thông thường không xử lý hết.

Công nghệ xử lý bụi bẩn bằng cảm biến cho phép robot phát hiện và xử lý các vùng có bụi, các tạp chất một cách kỹ lưỡng và chính xác hơn. Đối với bệnh viện, khách sạn, sảnh của những tòa nhà lớn thì đó có thể là lối ra vào, thảm sàn nhà… Đối với văn phòng công ty đó có thể là gầm tủ, bàn ghế hoặc các góc đựng hồ sơ, tài liệu lâu ngày… Sử dụng robot hút bụi bạn sẽ không phải mất thêm chi phí thuê nhân công hút bụi hàng tháng, không phải nghe tiếng ồn mỗi khi máy hút bụi khởi động. Công việc vẫn diễn ra bình thường do robot chỉ chạy dưới sàn nhà và tự chuyển hướng khi gặp đồ vật.

Các loại máy hút bụi độc đáo khác:

Ngoài tính năng hút bụi rộng khắp thì robot còn trang bị thêm hệ thống làm sạch có tên AeroForce, khả năng làm sạch gấp 5 lần so với hệ thống cũ. Chính yếu tố này là điểm cộng giúp cho Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter được đánh giá cao hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác.

Đối với những gia đình có nuôi thú cưng hoặc các bạn trẻ bị rụng tóc thì hoàn toàn yên tâm khi sử dụng robot hút bụi loại này. Bởi chúng đã được cài đặt và tự động hóa cho phép hút những tạp chất như lông, tóc… đồng thời còn làm sạch theo lịch trình sẵn có thông qua phần mềm cài đặt sẵn trên máy.

Về ưu điểm: Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter đã khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của máy hút bụi cũ, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về robot hút bụi. Trong thời đại công nghệ 4.0 này cần nhiều hơn các thiết bị hỗ trợ, thay thế con người làm việc. Ngoài những robot trong nhà máy, xí nghiệm, khu hóa chất độc hại thì các ứng dụng về robot hút bụi, làm việc nhà nên phát triển hơn nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 895 Saugroboter.

Trước khi sử dụng lần đầu hãy đọc kỹ hướng dẫn, đặc biệt là những nút khởi động, cài đặt để vận hành thật tốt.

Trong quá trình sử dụng nên lưu ý đến khâu vệ sinh túi lọc, bàn chải và một số thiết bị liên quan trực tiếp đến khâu hút bụi nhằm giữ cho sản phẩm luôn bền lâu như mới và vận hành êm ái, mượt mà hơn.

Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8