Robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

8,850,000 

Giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mang tính đột phá nhất của năm có thể giúp cho chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và thoải mái hơn khi dọn dẹp nhà cửa.

Tính năng   Chỉ số 
Kết nối điều khiển App Ilife Home
Lực hút 2000 Pa
Dung tích hộp bụi 450 ml
Dung tích hộp nước 300 ml
Dung lượng pin > 100p hoạt động
Độ ồn 65dB
Diện tích làm sạch 200-250m2
Lưu sơ đồ có – lưu bản đồ 3 tầng
Hệ thống điều hướng laser 3.0 lds
Chống rơi cầu thang
Vượt các điểm gờ Có ( 2cm)
Tăng mạnh lực hút khi gặp thảm
Chế độ làm sạch 4 chế độ
Trọng lượng 2.6 kg
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO là sản phẩm được xem là hiện đại nhất của thương hiệu iLife đang được mọi người rất tin dùng và sử dụng. Sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội và được cải tiến thêm nhiều tính năng hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO
robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

Tất cả những tính năng của robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

Làm sạch thông minh

Một trong những cải tiến quan trọng đầu tiên mà iLife thực hiện cho chiếc robot hút bụi này đó chính là trang bị con quay hồi chuyển hiện đại và tiên tiến giúp cho robot có thể phân chia sàn thành nhiều khu vực để làm sạch, không bỏ sót bất kì một khu vực nào.

Lực hút mạnh mẽ

Lực hút chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng làm sạch bụi bẩn của robot. Chính vì thế mà chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO đã được trang bị một lực hút vô cùng mạnh mẽ lên đến 2000Pa giúp cho robot có thể dọn rác, hút mảnh vụn một cách dễ dàng và hiệu quả. 

robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO
robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

Động cơ không chổi than Nidec

Chiếc robot hút bụi A80 Pro này được trang bị một động cơ không chổi than tiên tiến giúp cho quá trình hoạt động được êm ái hơn, dài lâu hơn. Tính năng này được được đánh giá khá là cao và được mọi người cảm thấy rất hài lòng. 

Tự động thay đổi lực hút

Trong quá trình hút bụi lau sàn thì chiếc robot của chúng ta sẽ có thể tự động thay đổi lực hút để phù hợp với từng loại sàn, từng loại vết bẩn để dễ dàng làm sạch hơn. Chính vì thế mà người sử dụng có thể yên tâm trong quá trình robot hoạt động. 

Điều khiển thông qua app điện thoại

Bạn có thể điều khiển chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO thông qua app điện thoại mọi lúc mọi nơi nên rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian. Toàn bộ quá trình vận hành hoạt động của robot sẽ được thể hiện đầy đủ ở trên app nên bạn có thể giám sát chi tiết mọi quá trình khi robot hoạt động chỉ qua vài thao tác đơn giản. 

Màn hình LCD rõ nét

robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO
robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

Mặt trên của chiếc robot này được trang bị một màn hình điện thoại LCD hiển thị rõ ràng đầy đủ các thông số làm việc của robot như thời gian, pin, kết nối, dung tích, lực hút…

Phù hợp với nhiều loại sàn

Đặc biệt chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO không kén bất kì một loại sàn nhà nào nên người sử dụng có thể yên tâm mua sắm sở hữu và sử dụng. Chiếc robot có thể hoạt động hiệu quả trên những mặt sàn như sàn gỗ, thảm, gạch men, sàn gỗ công nghiệp, sàn đá… 

Nhiều chế độ làm sạch

Robot A80 Pro có 4 chế độ làm sạch hiệu quả đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn như chế độ làm sạch ngẫu nhiên, chế độ làm sạch theo đường dẫn, chế độ làm sạch tại điểm và chế độ làm sạch cạnh tường. 

robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO
robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO

Tự động sạc pin

Trong quá trình hoạt động thì nếu như robot hút bụi lau nhà iLife A80 PRO sắp hết pin, không đủ năng lượng để tiếp tục hoạt động tiếp thì robot sẽ tự động quay về dock sạc để sạc pin và sau đó sẽ quay trở lại ngay tại điểm hết bin để tiếp tục hoạt động làm sạch cho căn nhà của bạn.

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !