Robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

6,650,000 

Đây là những thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max để bạn hiểu thêm về sản phẩm trước khi chọn mua sở hữu và sử dụng.

Thương hiệu ILife
Model iLife B5 max bản xuất Châu Âu
Kích thước sản phẩm 330*330*7.6mm
Trọng lượng máy 2.7kg
Màu sắc Xanh ngọc
Loại sạc Sạc tự động/Sạc thủ công
Chế độ làm sạch Auto, Edge, Spot, MAX
Thời gian làm sạch 90-110 phút
Thời gian sạc 200 phút
Loại nút Điều khiển/App điện thoại
Lực hút Max 2000Pa
Dung lượng Pin 2600mAh
Khả năng vượt chướng ngại vật ≤  15mm
Mặt bằng áp dụng Gạch, sàn gỗ, thảm
Công suất 19V/600mD 22W
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Mới gần đây iLife đã cho ra mắt sản phẩm robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max nhiều tính năng ưu việt như chống phai màu, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, chịu va đập mạnh, tuổi thọ dài lâu, lực hút mạnh mẽ. Vậy điều gì khiến cho sản phẩm trở nên được ưa chuộng tin dùng như vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max
robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

 

Giới thiệu những tính năng ưu việt của robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

Thiết kế siêu mỏng

Ấn tượng đầu tiên mà người sử dụng nhìn thấy chiếc robot này đó chính là vẻ bề ngoài với màu xanh đen đẹp mắt, nhỏ ngọn và chỉ dày khoảng 76mm. Phía trên mặt ngoài của robot là một màn hình LCD sắc nét hiển thị đầy đủ những thông tin để người sử dụng dễ theo dõi. 

Nhiều chế độ làm việc

Ưu điểm lớn nhất mà chiếc robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max sở hữu so với những dòng robot hút bụi trước đây đó chính là có thể thực hiện công việc hút lau đồng thời. Bên cạnh đó sản phẩm mới này còn được tích hợp 4 chế độ làm việc cực kì tiện lợi:

robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max
robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

+ Chế độ lau ướt: Đây là chế độ mà robot sẽ tự động lau sàn sau khi tiến hành hút bụi.

+ Chế độ Path mode: Đây là chế độ mà robot sẽ di chuyển tuần tự theo những đường dẫn đã được thiết lập trước đó, các khu vực sẽ được làm sạch tuần tự, không bị bỏ sót. 

+ Chế độ Random mode: Đây là chế độ làm sạch ngẫu nhiên và dành cho các sàn nhà có nhiều chướng ngại vật. Với chế độ này thì robot có thể vượt qua nhiều vật cản bằng cảm biến OBS để làm sạch bất kì khu vực nào mà chủ nhân mong muốn. 

+ Chế độ Spot mode: Đây là chế độ robot sẽ chỉ làm sạch hút bụi tại một điểm cố định bằng cách di chuyển theo chiều hướng của kim đồng hồ cùng lực hút 2000Pa. 

+ Chế độ Max mode: Đây là chế độ tăng tốc độ làm việc cho robot, lực hút của robot sẽ được đẩy mạnh hơn bình thường lên đến 1500Pa để có thể loại bỏ và làm sạch những vết bẩn cứng đầu. 

+ Chế độ Edge mode: Đây là chế độ làm sạch ở những cạnh tường. Robot sẽ di chuyển theo cạnh tường và thực hiện hút bụi lau dọn một cách hiệu quả nhất. 

Cải tiến lực hút lên đến 2000Pa

robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max
robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max có tất cả 3 mức công suất là 800Pa – 1500Pa – 2000Pa nên người sử dụng có thể tùy chỉnh thông minh theo từng loại vết bẩn. Bên cạnh đó thì robot vận hành rất êm ái nên mang lại sự thoải mái cho người sử dủng rất nhiều. 

Chiếc robot còn được cải tiến thay thế chổi giữa bằng khe hút nên có thể giúp cho robot hút bụi dễ hơn, dễ bảo dưỡng bảo trì vệ sinh hơn. Những lông thú, tóc hay mảnh vụn sẽ dễ bị hút vào hơn giúp cho sàn nhà được sạch bóng hơn.

Hộp bụi lớn

robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max
robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max có một hộp bụi lên đến dung tích 600ml nên có thể giúp cho người sử dụng tiết kiệm khá nhiều thời gian không phải thực hiện đổ rác nhiều lần như trước đây. 

Bình chứa nước thông minh

robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max
robot hút bụi lau nhà iLife B5 Max

Chiếc robot này có một ngăn chứa nước lên đến 50ml và khi robot dừng hoạt động thì nó sẽ tự động ngưng rỉ nước để đảm bảo sàn nhà được khô ráo nhất. Người sử dụng có thể kiểm soát được lượng nước này thông qua app điện thoại hoặc điều chỉnh trực tiếp trên robot.

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !