Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset

Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset được thiết kế tuyệt đẹp, hiện đại đủ cho gia đình bạn sử dụng trong việc hỗ trợ nội trợ.

WMF được biết đến là thương hiệu sản xuất dao hàng đầu tại Đức với uy tín về chất lượng cũng như thiết kế. Điều này cũng dễ hiểu vì sao mà dao thái của hãng WMF ngày càng nhận được đánh giá tích cực từ thị trường.

Thiết kế mới lạ, hiện đại

Sản phẩm dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset được sản xuất tại Đức, tuân thủ đầy đủ quy trình nghiêm ngặt cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật. Bộ dao hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ cũng như chịu được tác động của axit. Chính vì thế, độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset 1

Bộ 3 dao chất lượng, sắc bén

Bên cạnh những điểm cộng về sự sang trọng, tính năng độc đáo, sản phẩm còn có thể dễ dang cầm tay một cách an toàn nhờ chế tác liền mạch giúp đả bảo yếu tố vệ sinh cho thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế lưỡi dao

Lưỡi dao được thiết kế nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa quá trình rèn theo kiểu truyền thống và công nghệ tiên tiến hiện đại. Nhờ đó công việc nội trợ của chị em giờ đây sẽ diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.

Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset 2

Dễ dàng cắt thái thực phẩm

Ở bộ sản phẩm set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset đều được thiết kế từ thép phiến với ưu điểm nổi bật về độ cứng. Trong đó có bao gồm tỷ lệ 15% Crom – Mlybdenum – Vanadium. Vật liệu đảm bảo độ sắc nét đặc biệt là tính đàn hồi cho sản phẩm. Vì thế có thể tăng khả năng chống va đập, ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Tính năng về chất lượng của hãng dao gia đình WMF

Khi thiết kế sản phẩm, hãng WMF có chú ý đến việc đệm rèn có khả năng ngăn chặn ngón tay bị trượt từ tay cầm xuống lưỡi dao gây nguy hiểm cho người dùng. Khi tay cầm được giữ chắc sẽ giúp đảm bảo an toàn cũng như mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.

Set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset 3

Tay cầm thiết kế khoa học, ấn tượng

Tay nắm được làm bằng nhựa cao cấp sẽ góp phần đảm bảo vệ sinh cũng như tăng sức chịu tải hơn nhiều so với các loại dao có tay cầm bằng gỗ. Không những thế, tỷ lệ thiết kế set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset cũng khá phù hợp cho phép các nét cắt ổn định và sắc nét hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về set dao thái WMF Spitzenklasse Plus Messerset sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:15

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)