Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn

Thương hiệu Silit được giới thiệu vào năm 1920 tại Đức. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, hiện nay Silit là thương hiệu đồ gia dụng vang danh toàn cầu, trở thành sự chọn lựa của các nhà nội trợ, cho cuộc sống thêm tiện nghi, đẳng cấp và dễ dàng.

Các chuyên gia của Silit quan niệm rằng, việc nấu ăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống, vì thế Silit tạo nên những bộ sưu tập đầy màu sắc, tính năng ưu việt, giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn, đẹp hơn, nhanh hơn và bền vững hơn.

Nấu ăn tự nhiên với Silargan

Silargan® là chất liệu xuyên suốt trong các bộ sưu tập nồi của Silit. Khác với các chất liệu khác, Silargan® tinh khiết nên khi nấu giữ trọn hương vị và hương thơm tự nhiên của từng thành phần trong các món ăn.

Với các bộ nồi Silit được làm từ Silargan®, thương hiệu Silit đã tạo nên “cuộc cách mạng” trong thế giới đồ dùng bếp. Và đó là điều hoàn hảo nhất mà thương hiệu Silit mang đến cho người dùng.

Đặc biệt, Silargan® còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bởi trng quá trình nấu nướng, không giải tỏa bất kì chất độc hại nào, không làm oxy hóa thức ăn…
Các bộ nồi được làm từ Silargan® đảm bảo tính năng bền vững và tiết kiệm năng lượng, độ bền cao.

Mỗi sản phẩm là một nghệ thuật

Với thương hiệu Silit, nấu ăn là một nghệ thuật nên các chuyên gia hàng đầu đã sáng tạo nên các bộ sưu tập nồi đa dạng hình dáng, đa sắc màu… Để gian bếp nhà bạn luôn rộn ràng, tươi vui, để mỗi lần nấu ăn là một sự trải nghiệm tuyệt vời.
Hơn nữa, nồi nấu ăn mang phong cách hiện đại, bản thiết kế đẹp mắt của Silit trở thành biểu tượng truyền cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ. Để mỗi món ăn thêm tròn vị, thơm ngon và đong đầy tình cảm.

Sản phẩm không ngừng được cải tiến

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các sản phẩm của thương hiệu Silit luôn đổi mới và nâng cấp. Từ dụng cụ nấu ăn phổ biến đầu tiên đến những chiếc chảo hiện đại nhất được làm từ chất liệu độc đáo Silargan®, tiếp nối là những chiếc nồi áp suất thông minh, tạo sự tiện lợi và dễ dàng cho cuộc sống.

Trong tương lai, thương hiệu Silit hứa hẹn mang đến những sản phẩm đột phá, hiện đại, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)