Top 5 máy hút ẩm Electrolux “đỉnh” nhất hiện nay

Đối với những vùng địa lý có đặc tính độ ẩm cao, thì máy hút ẩm là thiết bị không quá xa lạ. Luôn tiên phong trong giải pháp xử lý các vấn đề về không khí, máy hút ẩm Electrolux luôn lọt top những thiết bị lọc không khí được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cùng khám phá top 10 máy hút ẩm Electrolux đỉnh nhất trong năm vừa qua để bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Tính năng vượt bậc của máy hút ẩm Electrolux

Tìm hiểu về thương hiệu Electrolux

Nằm trong top những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực đồ gia dụng, mỗi năm  Electrolux mang đến thị trường con số sản phẩm khổng lồ lên đến 60 triệu thiết bị. Phổ biến rộng rãi ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu hàng đầu Châu Âu này xuất hiệu hầu hết trong các thiết bị gia đình bạn. Từ máy giặt, máy lạnh, máy sấy, máy hút bụi, bếp nấu, máy rửa chén, cho đến mát hút mùi, máy lọc không khí, bàn ủi, máy xay, máy hút ẩm Electrolux… Tất cả những vật dụng liên quan đến đời sống hằng ngày đều được Electrolux không ngừng cải tiến ngày một hiện đại hơn.

Trong hơn 100 năm phát triển, Electrolux đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao đời sống của các hộ gia đình trên toàn cầu tốt đẹp hơn. Sự chuyển biến tích cực trong công nghệ đầy sáng tạo, kết hợp với chất lượng hàng đầu Thụy Điển, các sản phẩm Electrolux luôn hướng đến mục tiêu mang đến sự thoải mái, tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của máy hút ẩm Electrolux

Riêng thị trường về máy hút ẩm, Electrolux luôn đặc biệt chú trọng cân bằng độ ẩm ở mức tốt nhất để bảo vệ sức khỏe hô hấp của người sử dụng máy. Máy hút ẩm Electrolux hay Electrolux Dehumidifier có những ưu điểm nổi bật sau:

Duy trì độ ẩm ổn định hoàn hảo

Vấn đề độ ẩm quá cao trong không khí, ẩm ướt trong nhà làm bạn khó chịu, nhà cửa ẩm mốc sẽ còn nỗi lo với thiết bị máy hút ẩm Electrolux. Các cài đặt, cảm biến điện tử của máy luôn đảm bảo duy trì mức ẩm bạn mong muốn. Với điều khiển điện tử chính xác, máy sẽ tự động ngừng hoạt động khi đạt độ ẩm yêu cầu, giúp bạn tiết kiệm điện năng tối ưu. Công nghệ ổn định độ ẩm hoàn hảo với hệ thống PureZen giúp nhà cửa bạn luôn ở trạng thái trong lành.

Ưu điểm của máy hút ẩm Electrolux

Tích hợp chức năng lọc không khí

Một vài sản phẩm máy hút ẩm Electrolux còn được tích hợp chức năng lọc không khí. Với những thiết bị tối tân này, sẽ được tăng cường công nghệ IonActive hiện đại có khả năng loại bỏ đến 99,75% các vi khuẩn có hại và 99,99% vi rút H1N1. Điều này giúp không khí nhà bạn không chỉ thoáng mát mà còn an toàn hơn cho sức khỏe gia đình.

Độ bền bỉ cao

Ngoài những trang bị công nghệ hút ẩm hiện đại, các thiết bị lọc không khí hãng Electrolux còn được kiểm định qua 35 bước an toàn. Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, máy hút ẩm Electrolux bạn có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài.

Thiết kế hiện đại đa dạng

Thiết kế hiện đại từ chất liệu cao cấp, các máy hút ẩm nhà Electrolux không chỉ là thiết bị điện tử gia dụng mà còn góp phần trang trí nội thất sang trọng hơn. Hãng cũng thiết kế tính năng đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Cũng như máy hút ẩm nhà Electrolux  có nhiều dung tích khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với diện tích sử dụng.

Electrolux Dehumidifier có thiết kế hiện đại đa dạng

Top 5 máy hút ẩm Electrolux tốt nhất hiện nay

Nếu đang tìm biện pháp khử ẩm tại nhà cùng thiết bị hút ẩm Electrolux, bạn có thể tham khảo 5 máy hút ẩm Electrolux được đánh giá xử lý ẩm ướt trong nhà tốt nhất hiện nay của hãng:

Top 5 máy hút ẩm Electrolux

Dòng máy hút ẩm Electrolux

Công suất sử dụng

Tính năng nổi bật

Electrolux EDH10TRBW1

(UltimateHome 300)

20L cho phòng 42m²

Số tốc độ quạt: 3

– Công nghệ IonActive diệt khuẩn giúp giảm đến 99,75% các vi khuẩn có hại và 99,99% vi rút H1N1.

– Chế độ hút ẩm liên tục. Duy trì độ ẩm thích hợp cho không gian suốt 24/7.

– Chức năng hẹn giờ, tự thoát nước, chế độ ngủ và tính năng chống đông.

Electrolux EDH12TRBD2

(UltimateHome 500)

24L cho phòng 50m²

Số tốc độ quạt: 3

 

– Máy lọc không khí Electrolux lọc bỏ vi khuẩn, virus nhờ công nghệ Pureprotect 4 tiên tiến. Giảm vi khuẩn có hại trong không khí đến 99.99%; giảm 99.77% virus corona ở người; ức chế virus H1N1 đến 99.99%.

– Làm sạch không khí gấp 40 lần trong đêm cho giấc ngủ sâu hơn.

– Cân bằng độ ẩm không khí hiệu quả nhờ hệ thống PureZen.

– Sử dụng cảm biến phát hiện liên tục sự thay đổi của độ ẩm cũng như chất ô nhiễm để xử lý thích hợp.

– Chức năng hẹn giờ, chế độ ngủ, cảm biến đo lường chất lượng không khí, cảm biến nhiệt.

– Tích hợp màn lọc nâng cao HepaE11.

Electrolux EDH14TRBD2

(UltimateHome 700)

27L cho phòng 58m²

Số tốc độ quạt: 3

 

– Hệ thống lọc Pureprotect 4 tiên tiến làm giảm vi khuẩn có hại trong không khí đến 99.99%; giảm 99.77% virus corona ở người; ức chế virus H1N1 đến 99.99%.

– Máy lọc không khí Electrolux giúp không khí sạch hơn hơn 40 lần.

– Loại bỏ độ ẩm dư thừa, duy trì không khí trong lành 24/7 nhờ hệ thống PureZen.

– Sử dụng cảm biến phát hiện liên tục sự thay đổi của độ ẩm cũng như chất ô nhiễm để xử lý thích hợp.

– Quản lý thiết bị qua ứng dụng điện thoại. Do đó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ lọc dù bất cứ đâu.

– Chức năng hẹn giờ, chế độ ngủ, cảm biến đo lường chất lượng không khí, cảm biến nhiệt, có kết nối wifi.

– Tích hợp màn lọc nâng cao HepaE11.

Thiết bị hút ẩm Electrolux EDH12SDAW

Dung tích (L) 12

– Sử dụng màn hình hiển thị dễ dàng điều chỉnh và theo dõi thông số. Điều khiển điện tử cho độ chính xác cao.

– Hoạt động thông minh tự động ngừng khi độ ẩm được kiểm soát, hoặc khi khay nước đã đầy.

– Cảm biến độ ẩm giúp máy hoạt động chính xác theo cài đặt.

– Có chế báo lỗi tự động khi bình chứa đầy.

– Không chỉ là thiết bị hút ẩm, mà còn tích hợp hệ thống lọc bụi cho không khí trong lành.

– Chế độ hẹn giờ, lưới lọc bụi không khí.

Thiết bị hút ẩm Electrolux EDH16SDAW

Dung tích (L) 16

– Sử dụng màn hình hiển thị dễ dàng điều chỉnh và theo dõi thông số. Điều khiển điện tử cho độ chính xác cao.

– Hoạt động thông minh tự động ngừng khi độ ẩm được kiểm soát, hoặc khi khay nước đã đầy.

– Cảm biến độ ẩm giúp máy hoạt động chính xác theo cài đặt.

– Có chế báo lỗi tự động khi bình chứa đầy.

– Không chỉ là thiết bị hút ẩm, mà còn tích hợp hệ thống lọc bụi cho không khí trong lành.

– Chế độ hẹn giờ, lưới lọc bụi không khí.

Top 5 máy hút ẩm Electrolux tốt nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn máy hút ẩm Electrolux

Tiêu chí để lựa chọn máy điều hòa khô, máy lọc không khí Electrolux điều đầu tiên bạn cần biết diện tích mình cần sử dụng. Lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích sẽ giúp máy hút ẩm phát huy tối đa hiệu quả cân bằng độ ẩm đều khắp phòng.

Bên cạnh tác dụng khử ẩm tại nhà, bạn có thể xem xét những nhu cầu khác như lọc không khí, khử mùi, khử mốc, có cần màn lọc hepa hay không… Với những thiết bị tích hợp tính năng lọc không khí thì giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng không khí sẽ được nâng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe hô hấp gia đình bạn tốt hơn.

Sau những tiêu chí quan trọng kể trên liên quan đến tính năng, công suất bạn mới xem xét đến những tính năng đi kèm như cảnh báo đầy bình chưa, hẹn giờ, chế độ tự tắt…bạn có thấy cần thiết với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Ngoài ra, máy hút ẩm Electrolux cũng có thiết đa dạng về kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn.

Chất lượng không khí sẽ được nâng cao nhờ thiết bị hút ẩm

Tổng kết

Chất lượng máy hút ẩm Electrolux đã được khẳng định nhiều qua được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, và điều kiện tài chính bạn có để lựa chọn máy hút ẩm Electrolux phù hợp. Trung bình giá thành thiết bị hút ẩm này của hãng Electrolux có giá từ 4TR đến hơn 10TR đồng tùy dòng máy, tính năng. Với Electrolux Dehumidifier độ ẩm không khí trong nhà bạn sẽ được duy trì ở mức cân bằng ở trạng thái tốt nhất.

Cập nhật vào 18/01/2024 lúc 11:10

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)