Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug-Roboter

Bạn chưa biết được lý do vì sao Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug lại có khả năng “làm mua làm gió” trên thị trường như hiện nay? Những thông tin chúng tôi chia sẻ về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể nhất.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug-Roboter
  • Nhà sản xuất: iRobot
  • Trọng lượng: 3,6kg
  • Công suất: 30W
  • Kích thước: 34 x 34 x 9.2 cm

Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug


Lưu mã khuyến mãi AHD2022 để được giảm giá 200k đối với Robot Tesvor và 100k đối với Robot Medion

-18%

Giá Sale: 9,900,000 
-31%

Giá Sale: 4,200,000 
-24%

Giá Sale: 6,800,000 

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug

Theo đánh giá của hàng triệu người dùng đã sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug thì sản phẩm này có nhiều đặc điểm rất hoàn hảo để bạn không thể bỏ qua nó cho không gian sống hiện đại của mình. Vậy đó là những đặc điểm gì?

Làm sạch hiệu quả với khả năng hút mạnh mẽ

Được thiết kế với bàn chải quay ngược cùng công suất hoạt động 30W cho phép robot có thể hút sạch các loại bụi bẩn trong thời gian nhanh nhất. Sản phẩm này có thể tự động làm sạch các loại vết bẩn, lông động vật, mảnh vụn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo nhà ở của bạn sạch không tì vết.

So sánh thêm thông số các dòng robot hiện đại khác dưới đây:

Thiết kế thùng chứa an toàn

Để đảm bảo không gian sống sạch sẽ và không để lại các mầm vi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người có cơ địa dị ứng một cách hiệu quả thì Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug được thiết kế thùng chứa không có túi với tính năng lọc hiệu quả. Vì thế mà sản phẩm này có thể lọc sạch bụi bẩn, phấn hoa nhỏ nhất để đảm bảo một môi trường sống trong lành và thoải mái cho bạn.

Cảm nhận chướng ngại vật

Để không xảy ra tình trạng va chạm nguy hiểm cho robot hay các đồ nội thất xung quanh thì iRobot đã thiết kế cho sản phẩm này tính năng tự động cảm biến và định hướng để tránh vật cản. Sản phẩm này sẽ tự động tránh xa những vật cản có trong không gian mà nó hoạt động. Ngoài ra, nó còn có thể tính năng tránh xa các vực thẳm như cầu thang để đảm bảo an toàn và độ bền cao nhất khi sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Lý do khiến cho Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug có thể “ghi điểm’ trong mắt người dùng chính là thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với trọng lượng nhẹ mà nó đang có. Màu đen sang trọng, tinh tế sẽ giúp tôn lên gu thẩm mỹ cho bạn. Đồng thời, khi lựa chọn sản phẩm này thì nó cũng không chiếm dụng nhiều diện tích. Đây là lý do mà robot có thể được nhiều gia đình có không gian sống nhỏ lựa chọn như người bạn đồng hành thân thiết của mình.


Lưu mã khuyến mãi AHD2022 để được giảm giá 200k đối với Robot Tesvor và 100k đối với Robot Medion

-18%

Giá Sale: 9,900,000 
-31%

Giá Sale: 4,200,000 
-24%

Giá Sale: 6,800,000 

Lưu ý khi chọn Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug

Khác với các model khác thì Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug lại không có tính năng cài đặt giờ nên nó có thể hơi bất tiện trong quá trình sử dụng nếu bạn bận đi đâu đó một thời gian.

Với những tính năng mà Robot hút bụi iRobot Roomba 620 Staubsaug đang có thì bạn có thể lựa chọn nó để tiết kiệm thời gian quý báu cho việc làm sạch không gian sống. Với sản phẩm này sẽ giúp bạn sẽ có thêm thời gian ở bên gia đình của mình.

Thương hiệu

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)