Sửa chữa robot hút bụi Tesvor – Ưu đãi giảm đến 20%

Với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc sáng tạo và phát minh của con người ngày càng phong phú, nhờ vậy mà ngày càng có nhiều những loại robot giúp việc ra đời, phần lớn trong đó là robot hút bụi.Tuy hiện đại là thế nhưng cũng sẽ có đôi lúc thiết bị này gặp vấn đề nên nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ uy tín để tu sửa con robot nhà mình thì hãy tìm hiểu dịch vụ sửa robot hút bụi tesvor của ahangduc qua bài viết dưới đây nhé.

Những sự cố hay gặp của các con robot hút bụi hiện nay 

Những sự cố hay gặp của các con robot hút bụi hiện nay 
Những sự cố hay gặp của các con robot hút bụi hiện nay

Hầu hết những vấn đề thường gặp hiện nay ở các con robot hút bụi đó là bị mắc kẹt những dị vật, lông tóc,.. và đối với những lỗi này chúng ta có thể dễ dàng sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên nếu con robot nhà bạn mắc những lỗi sau đây: đi lung tung không thể điều khiển, dock sạc không nhận sạc, không hiển thị trên bản đồ, phát ra tiếng ồn, lực hút yếu,…thì bạn phải liên hệ ngay đến các dịch vụ sửa chữa để họ có thể giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi của ahangduc

Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi của ahangduc
Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi của ahangduc

Đến với ahangduc robot hút bụi nhà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc đặc biệt. Để sửa chữa robot hút bụi tesvor được thì tất cả nhân viên sửa chữa robot tại ahangduc phải học qua một lớp đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ sửa chữa robot hút bụi tại ahangduc bạn sẽ nhận được những ưu đãi,khuyến mãi và cam kết như:

  • Cam kết bảo hành sau sửa chữa
  • Đảm bảo những linh kiện thay mới đều chính hãng đạt tiêu chuẩn nếu có hàng kém chất lượng sẽ đền bù gấp đôi
  • Nếu khách hàng yêu cầu sẽ luôn sẵn sàng có mặt để sửa chữa tại gia cho khách hàng
  • Không bao giờ kê khai thêm chi phí phụ nào trong hóa đơn

Một quy trình sửa chữa robot tesvor chuyên nghiệp tại ahangduc

Sẽ tùy vào lỗi hư hỏng mà mỗi con robot hút bụi sẽ có quá trình sửa chữa khác nhau thế nên đến với dịch vụ sửa chữa robot hút bụi tesvor tại ahangduc con robot nhà bạn sẽ được sửa chữa theo một quá trình cơ bản sau đây:

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ robot

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ robot
Bước 1: Kiểm tra sơ bộ robot

Đầu tiên con robot của bạn sẽ được nhân viên kiểm tra sơ bộ xe có dị vật gì bị mắc kẹt bên trong không và cũng đánh giá chung được những hư hỏng con robot đang bị

Bước 2: Dùng khăn vệ sinh toàn bộ con robot

Sau khi kiểm tra sơ bộ con robot của bạn sẽ được lau sạch sẽ để tiến hành cho việc tháo ra để kiểm tra bên trong

Bước 3: Kiểm tra bánh xe của robot

Sau một quá trình làm việc lâu năm thì có thể phần trục và bánh răng của robot sẽ bị khô dầu ảnh hưởng đến việc di chuyển của con robot hút bụi nên sau khi lau sạch thì nhân viên sẽ táo 2 bánh xe ra kiểm tra nếu có vấn đề gì sẽ thay mới hoặc thêm dầu.

Bước 4: Kiểm tra động cơ hút và chổi chính

Có thể trong quá trình sử dụng những dị vật li ti chen vào và bị mắc kẹt ở động cơ hút lâu ngày làm cho động cơ bị tắc nghẽn khi cho lực hút của con robot bị yếu đi. Chính vì thế khi kiểm tra nhân viên sẽ đặc biệt kiểm tra nơi này kĩ càng hơn vì đây là lỗi thường xuyên xảy ra ở những con robot hút bụi lâu năm.

Bước 5:  Dùng nước rửa chuyên dụng để vệ sinh robot

Sau khi lâu ngày sử dụng có thể những con ốc vít trong robot hoặc các bánh răng của con robot bị rỉ sẽ thế nên nhân viên sẽ dùng nước lau chuyên dụng để lau sạch những vết rỉ sét đó.

Bước 6: Vệ sinh lại toàn bộ phần vỏ

Bước 6: Vệ sinh lại toàn bộ phần vỏ
Bước 6: Vệ sinh lại toàn bộ phần vỏ

Cuối cùng sau khi tháo ra kiểm tra và sửa chữa con robot hút bụi nhà bạn sẽ được lặp lại và vệ sinh lau sạch lại 1 lần nữa.Như vậy một con robot hút bụi sạch sẽ và hết hỏng hóc sẽ hoạt động lại và trong như mới.

Kết luận

Như vậy bài viết sau đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về sửa robot hút bụi tesvor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về robot hút bụi hoặc dịch vụ sửa chữa robot hút bụi thì có thể truy cập vào trang web ahangduc.com sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Content Protection by DMCA.com