Robot hút bụi iRobot Roomba 860 Roboter-Staubsauger

Khi nói đến Robot hút bụi iRobot Roomba 860 thì hầu hết những ai đã từng sử dụng cũng đều phải hài lòng với những gì mà nó mang lại. Sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội để bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo trong cuộc sống hiện đại của mình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Robot hút bụi iRobot Roomba 860 Roboter-Staubsauger
  • Nhà sản xuất: iRobot
  • Trọng lượng: 8,4kg
  • Kích thước: 18.70 x 5.50 x 17.30 cm

Robot hút bụi iRobot Roomba 860

Tính năng vượt trội của Robot hút bụi iRobot Roomba 860

Không phải ngẫu nhiên mà Robot hút bụi iRobot Roomba 860 có khả năng chinh phục người dùng một cách hoàn hảo và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như hiện nay. Đó là bởi trong thành phần sản phẩm có nhiều ưu điểm rất vượt trội.

Làm sạch mọi vết bẩn

Lựa chọn sản phẩm này của iRobot có thể giúp bạn làm sạch mọi loại vết bẩn trong không gian sống của mình. Robot có thể hút sạch bụi bẩn, tóc hay các mảnh vụn khác. Tính năng này có được là nhờ sản phẩm có thiết kế bàn chả bên sườn xoay tròn. Thiết kế này giúp robot tiếp cận các khu vực chân tường hay các khu vực có góc nhọn khác trong không gian nhà ở  một cách hiệu quả. Từ đó mang đến khả năng làm sạch vượt trội hơn bao giờ hết. Sản phẩm này thực hiện 3 giai đoạn làm sạch để mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu nhất. Đây là điều mà các sản phẩm hút bụi thông thường trên thị trường khó có thể làm được.

Thích hợp sử dụng trên nhiều loại sàn

Khả năng ứng dụng của sản phẩm này khá rộng rãi. Robot có thể sử dụng tốt trên nhiều loại sàn có chất liệu khác nhau như:  thảm, gỗ, vải sơn, gạch tráng men hay các loại sàn khác. Dù sử dụng trên chất liệu sàn nào thì nó vẫn có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các kiểu cách robot đa dạng khác đang chờ được mọi người khàm phá:

Phát hiện vết bẩn hiệu quả

Nhờ được tích hợp tính năng cảm biến âm thanh nên Robot hút bụi iRobot Roomba 860 có thể nhận biết được những khu vực nào có vết bẩn để tiến đến và làm sạch. Sản phẩm này sẽ đảm bảo làm sạch vị trí đang làm trước khi nó di chuyển đến vị trí khác.Đó là kết quả mà công nghệ làm sạch phản hồi đã được cấp bằng sáng chế của iRobot có thể làm được.

Điều khiển tạo tường ảo

Nếu bạn chỉ muốn robot hoạt động ở một không gian nào đó và tránh những không gian gây nguy hiểm cho sản phẩm thì tính năng điều khiển tạo tường ảo sẽ khiến bạn hài lòng. Nó sẽ biết được khu vực nào nó không thể đi qua để tránh. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng được cao hơn và duy trì được độ bền dài lâu nhất.

Lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba 860

Nếu bạn là người bận rộn thì bạn có thể cài đặt sẵn chương trình làm việc của Robot hút bụi iRobot Roomba 860 theo lịch trình cả tuần. Robot sẽ tự động làm việc khi đến thời gian cài đặt.

Để tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa và tiện lợi hơn cho cuộc sống hiện đại thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba 860 này. Nó sẽ là cánh tay đắc lực dành cho bạn đấy.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)