Chăn điện AEG WZD 5648 trong mùa đông

Vào mùa đông, khi cái lạnh tràn về mang theo nỗi lo lắng của người già, người bệnh người có thân nhiệt kém bởi không chịu được thời tiết lạnh. Nếu chăn bông, nệm không làm bạn ấm hơn thì hãy thử sử dụng chăn điện AEG WZD 5648 để mang đến cảm giác ấm áp cho mình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật của chăn điện AEG WZD 5648

  • Cao khoảng 130 x 180 cm
  • Điều chỉnh bộ đếm thời gian để tự động tắt máy (1-9 giờ)
  • Điều khiển nhiệt độ điện tử
  • 10 mức nhiệt độ
  • Màn hình LED
  • Máy rửa
  • Bảo vệ quá nóng

Chăn điện AEG WZD 5648

Đặc điểm của chăn điện AEG WZD 5648

Chăn gối là những đồ dùng cần thiết và cực kì quan trọng cho mùa đông hay tại các khu vực gần 2 cực của trái đất. Bên cạnh lò sưởi thì chăn sẽ giúp giữ ấm cơ thể và giúp con người ngủ ngon hơn. Trước kia ở nước ta đã từng có giai thoại về người con hiếu thảo nằm trong chăn để tạo ra hơi ấm cho chăn, nệm khi người cha nằm xuống sẽ không bị lạnh. Đây là một cách đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian và thực tế thì hiệu quả sẽ không bao nhiêu nếu như nhiệt độ xuống thấp.

Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật người ta đã tạo ra chăn điện AEG WZD 5648 vô cùng tiện dụng và thực sự hữu ích.

Với thiết kế tự nhiên như một chiếc chăn thông thường kèm bộ điều khiển làm ấm có khả năng sử dụng liên tục đến 9h cho bạn giấc ngủ ngon và thư giãn.

Mức nhiệt linh hoạt với 10 chế độ khác nhau, tùy theo điều kiện thời tiết. Khi muốn vệ sinh máy chỉ cần tháo rời các thiết bị là có thể đem giặt như bình thường. Trong trường hợp nhiệt độ quá cao, thiết bị sẽ tự ngắt hoặc điều hòa để không làm nóng cơ thể người dùng một cách quá mức.

Chăn điện AEG WZD 5648 01

Chăn điện AEG WZD 5648 thực sự là giải pháp hay dành cho người già, người mắc các chứng bệnh về xương khớp hoặc trẻ em… Khi nhiệt độ xuống quá thấp thường gây ra các bệnh như ho, hen xuyễn, bệnh phổi, bệnh đau nhức xương khớp và nhiều bệnh liên quan khác. Bên cạnh giữ ấm cơ thể bằng quần áo ấm thì khi ngủ cũng cần giữ ấm cơ thể thông qua việc đắp chăn. Nếu sử dụng than tổ ong, lò sưởi thủ công trong phòng kín hay mặc áo quá dày khi ngủ sẽ dễ bị ngộ độc khí hoặc ngạt khí. Vì vậy lựa chọn chăn điện AEG WZD 5648 sẽ giúp khách hàng không phải lo về tình trạng thời tiết mỗi khi đông về.

Một số lưu ý khi sử dụng chăn điện AEG WZD 5648

Trong quá trình sử dụng chăn điện AEG WZD 5648 nên giặt chăn định kỳ để giữ cho chăn luôn mới. Tuy nhiên cần tháo bỏ các thiết bị đi kèm không để chúng tiếp xúc với nước tránh gây hư hỏng.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:34

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)