Bàn Chải Điện Oral B Pro 900

Giá bán: 1,400,000 
Thị trường: 2,100,000 
Tiết kiệm: 700,000  (33%)
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bàn Chải Điện Oral B Pro 900  loại bỏ mảng bám lên tới hơn 100%: làm sạch xung quanh tốt hơn, cho nướu khỏe mạnh. Làm cho việc đánh răng đúng trở nên dễ dàng hơn với đầu xoay tròn tự động, giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám, cao răng ở cả những vùng sâu và khó nhất, tác dụng gấp 2 lần bàn chải thông thường.

Ưu điểm của Bàn Chải Điện Oral B Pro 900 

Nhờ chuyển động năng động, răng của bạn sẽ nhận được kết quả làm sạch được cải thiện

Đầu bàn chải tròn, xoay và tạo xung để giải phóng và loại bỏ mảng bám

3 chế độ làm sạch với 2 đầu bàn chải

Làm sạch vòng tốt hơn: Đầu tròn của Oral-B thích nghi với bất kỳ chiếc răng nào, cho phép răng sạch hơn và nướu răng khỏe mạnh hơn so với bàn chải đánh răng thủ công truyền thống.

Phát triển cùng với nha sĩ: Đầu bàn chải tròn với một sự kết hợp của lông siêu mỏng và bình thường mà là nhẹ nhàng để nướu răng nhưng mạnh mẽ chống lại mảng bám.

Duy trì thời gian vệ sinh chính xác: Bộ hẹn giờ tích hợp giúp bạn đánh răng ít nhất hai phút

Thời gian vệ sinh do nha sĩ và chuyên viên vệ sinh răng miệng đề xuất.

Thời lượng pin lên đến bảy ngày: Pin của Oral-B PRO 900 Sensi UltraThin kéo dài đến bảy ngày. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc luôn luôn có bộ sạc vào kỳ nghỉ.

 

Cùng với các nha sĩ phát triển đầu bàn chải: Đầu chải răng Oral-B được thiết kế đặc biệt cho bàn chải đánh răng điện của bạn và có các tính năng đặc biệt cho kết quả xuất sắc.

Các lông tròn được nhẹ nhàng để nướu răng, góc hoàn hảo đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng trong không gian kẽ răng và lông UltraThin đặc biệt nhẹ nhàng làm sạch.

Cập nhật vào 12/05/2023 lúc 09:28

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)